Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 23/8/2018 19:24

Phú Yên: Nổi cơn cuồng ghen, chồng đánh chết “tình địch“

 Phú Yên: Nổi cơn cuồng ghen, chồng đánh chết “tình địch“

GD&TĐ - Thấy vợ đang ngồi tâm sự với một người đàn ông nên Công đã nổi cơn cuồng ghen nhặt khúc cây rồi xông tới đánh tới tấp nhiều nhát vào ông Thắng, khiến ông này gục tại chỗ.
 

Ngày 23/8, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị đang tạm giữ Phạm Thành Công (37 tuổi, quê tỉnh Phú Yên) để điều tra việc đánh chết một chủ thầu xây dựng trên địa bàn huyện Vạn Ninh.

Nạn nhân sau đó được xác định là ông Nguyễn Mạnh Thắng (43 tuổi).

Thông tin ban đầu, trước đó, vợ chồng Phạm Thành Công cùng làm việc trong một công trình xây dựng do ông Nguyễn Mạnh Thắng nhận thầu ở huyện Vạn Ninh.

Những ngày gần đây, Công nghi ngờ vợ và chủ thầu lén lút quan hệ tình cảm nên Công đã lên kế hoạch theo dõi.

Vào chiều 18/8, sau khi ngủ trưa dậy, không thấy vợ đâu, Công liền chạy xe đi tìm. Khi đến xã Vạn Thọ, cách công trình xây dựng chừng 5 km thì Công phát hiện vợ đang ngồi tâm sự với ông Thắng.

Thấy cảnh đó, Công nổi máu ghen lên, liền dùng khúc cây nhặt được lao tới, đánh tới tấp nhiều nhát vào ông Thắng, khiến ông này gục tại chỗ.

Sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu, nhưng do chấn thương sọ não đã tử vong vào sáng ngày 22/8. Sau khi nạn nhân tử vong, Công đã đến công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, Công khai nhận hành vi phạm tội của mình. “Tôi không kiềm chế được cơn ghen tuông đã đánh chết người đàn ông này, chứ trước đó không có mâu thuẫn”, Công nói.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo pháp luật.

H.V (tổng hợp)

Tin tiêu điểm