Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 2/5/2018 22:45

Phóng hỏa đốt xe kéo vì đỗ trước cửa nhà mình

Phóng hỏa đốt xe kéo vì đỗ trước cửa nhà mình

GD&TĐ - Đang say rượu người đàn ông ở Cà Mau bực tức khi thấy xe ba gác đỗ trước nhà liền phóng hỏa đốt cháy.

Mới đây một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một người đàn ông say rượu về nhà thấy chiếc xe ba gác đỗ trước cửa nhà mình liền đốt chiếc xe. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, gây xôn xao dư luận.

Sáng 2/5, Công an Thành phố Cà Mau xác nhận thông tin về vụ đốt xe ba gác xảy ra tại Phường 8, TP. Cà Mau và xác định người đốt là ông Nguyễn Thành Thiện, 36 tuổi.

Theo Trung tá Hồ Việt Triều, Trưởng Công an TP Cà Mau, đến khi thấy mạng xã hội và báo chí đăng tải, chúng tôi mới phát hiện có vụ việc này và chỉ đạo xác minh làm rõ. Kết quả xác minh, chủ xe xin đỗ nhờ chiếc xe ba gác trước nhà một người khác nhưng nhầm trước nhà ông Thiện.

Mặc dù hai bên đã thỏa thuận bồi hoàn giá trị xe, không khiếu nại, tuy nhiên, hành vi đốt xe sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ trưa 30/4, tại phường 8, TP Cà Mau. Lúc đó, ông Nguyễn Thành Thiện (36 tuổi) đi nhậu về tới nhà thì thấy có chiếc xe ba gác đậu ngay trước cửa. Bực tức nên ông Thiện đã châm lửa đốt xe.

Phát hiện sự việc, chủ xe và ông Thiện đã xảy ra cãi vã. Sau đó, chủ xe bỏ về nhà trọ của mình ở gần đó. Tối cùng ngày, sau khi tỉnh rượu, ông Thiện đã đến gặp chủ xe xin lỗi và bồi thường 750.000 đồng. Ông Quân chấp nhận lời xin lỗi, nhận tiền bồi thường và không báo công an cũng không yêu cầu gì khác.

Sự việc đã được một người dân chứng kiến quay lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Thu Hiền (tổng hợp)