Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 23/11/2017 15:18

Phẫn nộ clip người giúp việc đánh đập, tung bé 2 tháng tuổi như đồ chơi

Người phụ nữ đánh tới tấp cháu bé. (Ảnh cắt từ clip)Người phụ nữ đánh tới tấp cháu bé. (Ảnh cắt từ clip)

GD&TĐ - Đoạn video clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trung tuổi đánh tới tấp rồi tung bé gái 2 tháng tuổi như đồ chơi mặc cho cháu bé gào khóc khiến dư luận rất bức xúc.

Tối ngày 22/11, một tài khoản Facebook có tên N.P. đã đăng tải 3 đoạn video clip lên trang cá nhân của mình với nội dung: "Xem trên mạng nhiều, mình không thể tin nổi nhưng hôm nay rơi vào chính gia đình mình! Bé nhà mình vừa sinh được một tháng 17 ngày. Cứ khi nào mình ra khỏi nhà, bà ấy tra tấn con bé. Mình mới chỉ quay lại tạm clip này và còn rất nhiều video khác sẽ đăng sau. Đau lòng, xót xa quá!".

Nội dung những đoạn video clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trung tuổi đánh tới tấp bé gái khoảng hai tháng tuổi. Hết đánh, người này lại "tung hứng" đứa trẻ lên cao mặc cho cháu bé gào khóc.

Theo thời gian hiển thị trên camera, cháu bé bị bạo hành trong hai ngày 20, 21/11.

Sau khi được đăng tải, những đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đa số bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi tàn bạo của người phụ nữ với đứa trẻ mới chỉ khoảng 2 tháng tuổi.

Vụ việc trên được xác định xảy ra ở thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Chị N.P. (trú tại phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) là mẹ cháu bé cho biết, gia đình chị mới thuê người giúp việc tên H. (SN 1960) quê ở Nam Định, thông qua một trung tâm môi giới việc làm. Bà H. mới ở với gia đình chị P. được 2 tháng.

Sau khi phát hiện sự việc trên, gia đình chị N.P. đã trình báo chính quyền địa phương, nhờ cơ quan chức năng vào cuộc làm sáng rõ vụ việc.

Sáng 23/11, một lãnh đạo UBND phường Quang Trung (Phủ Lý, Hà Nam) cho biết, tối hôm qua (22/11), đơn vị nhận được đơn trình báo của gia đình cháu bé. Xác định ban đầu, người giúp việc mà gia đình cháu bé thuê không phải là người địa phương.

Theo vị lãnh đạo UBND phường Quang Trung, hồ sơ vụ việc đã được chuyển đến Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Phủ Lý để điều tra, làm rõ.

Hiện gia đình cháu bé cùng người giúp việc đã được gọi lên trụ sở để làm việc.

 

 

Vũ Khánh