Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 29/11/2017 17:01

Vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu:

Ông Nguyễn Khắc Thủy kêu oan, kháng cáo toàn bộ bản án

 Ông Nguyễn Khắc Thủy kêu oan, kháng cáo toàn bộ bản án

GD&TĐ - Ngày 29/11, TAND TP.Vũng Tàu cho biết đã nhận được đơn kháng cáo của ông Nguyễn Khắc Thủy (SN 1940, nguyên Giám đốc NHNN chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu). 

Trong đơn, ông Thủy kháng cáo đề nghị hủy toàn bộ bản án sơ thẩm ngày 17/11 của TAND TP.Vũng Tàu tuyên phạt 3 năm tù về tội Dâm ô với trẻ em.

Trước đó, ngày 17/11, TAND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù về tội "Dâm ô với trẻ em".

Theo cáo trạng, từ tháng 4 – 5/2014, ông Thủy có hành vi dâm ô 2 cháu gái tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu.

Vào tháng 4/2014, anh T. dẫn con gái là cháu N.N.A.D (lúc này 6 tuổi) đến chơi tại khu vực cầu trượt của chung cư. Bị cáo Thủy đến làm quen, rồi lấy tay sờ vào chỗ nhạy cảm của cháu bé. Sau đó, khi bố nạn nhân phát hiện đã ra tay tát ông Thủy và gọi bảo vệ chung cư đến giải quyết.

Đến tháng 5/2014, cháu T.H.A và N.K.N.N (cùng 11 tuổi) đang chơi trong một căn hộ ở chung cư trên thì ông Thủy đến nói chuyện. Khi ông Thủy đưa tay, định sờ ngực N. thì bị cháu gạt tay, rồi bỏ chạy ra phía xa.

Sau đó, ông Thủy quay sang sờ vào các vùng nhạy cảm khác của cháu A. Hành vi này được cháu N. chứng kiến.

Năm 2016, Công an TP Vũng Tàu đã tiếp nhận hồ sơ do Công an phường Nguyễn An Ninh chuyển giao, nội dung bà N.T.T.Th tố giác ông Nguyễn Khắc Thủy có hành vi xâm hại tình dục đối với con gái của mình.

Vào ngày 3/7/2016, sau khi tố giác ông Thủy xâm hại con mình và một số bé gái khác tại chung cư, bà Th. trở về nhà và phát hiện một mảnh giấy ghi nội dung hăm dọa. Sau đó, Công an đã giám định và xác định chữ viết trên mảnh giấy là của ông Thủy.

Quá trình điều tra, công an đã lấy lời khai của bị hại, nhân chứng, dựng lại hiện trường và làm rõ 2 vụ trên; vụ con của bà Th. và một số bé gái khác tiếp tục điều tra, xử lý sau.

Mời bạn đọc xem thêm video Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy kháng cáo kêu oan:

 

Hiền Phạm (t/h)