Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 11/12/2017 16:26

Hải Dương:

Ô tô lao xuống sông giữa đêm, một người đàn ông tử vong

Lan can cầu Cậy bị ô tô đâm hỏng rồi lao xuống sông. Ảnh theo Báo Hải DươngLan can cầu Cậy bị ô tô đâm hỏng rồi lao xuống sông. Ảnh theo Báo Hải Dương

GD&TĐ - Sáng nay (11/12), tỉnh Hải Dương đã trục vớt được chiếc ô tô rơi xuống sông Cậy (đoạn giáp ranh xã Cẩm Đông, Cẩm Giàng và Long Xuyên, Bình Giang) vào đêm qua và phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong xe.

Thông tin từ cơ quan chức năng huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương cho biết, sáng sớm hôm nay (11/12), người dân đi chợ đã phát hiện vụ tai nạn xảy ra tại khu vực trên nên đã cấp báo với chính quyền xã.

Trước đó, người dân gần khu vực cho biết khoảng 12h đêm khi mọi người còn đang ngủ thì có một tiếng động cực lớn phía trên cầu, sau đó có tiếng một vật gì đó rơi xuống sông.

Theo một vị lãnh đạo xã Cẩm Đông cho biết, lực lượng chức năng đã đến hiện trường, đồng thời báo cáo lên Công an huyện Cẩm Giàng để phối hợp với Công an huyện Bình Giang xử lý vụ việc.

Tiến hành trục vớt xe ô tô rơi xuống sông. Ảnh theo Báo Hải Dương

Tiếp đó khoảng hơn 9h sáng nay, lực lượng chức năng đã trục vớt được chiếc ô tô 4 chỗ màu đỏ BKS 15A – 227.70 từ dưới sông lên trong tình trạng hư hỏng nặng và phát hiện 1 người đàn ông đã tử vong trong xe. Theo ghi nhận tại hiện trường, lan can cầu Cậy bị chiếc ô tô đâm hư hỏng nặng, trên mảnh cầu có nhiều mảnh nhựa xe văng tung tóe.

Hiện cơ quan chức năng đang xác định danh tính người bị nạn và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Phương Linh