Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 25/12/2018 19:22

Nữ sinh lớp 10 xinh đẹp mất tích bí ẩn sau khi đi sinh nhật bạn

Chị Giang (mẹ em Ngân) lo lắng về sự an toàn của con. Chị Giang (mẹ em Ngân) lo lắng về sự an toàn của con.

Hơn 10 ngày nay, một gia đình ở Mỹ Tho không liên lạc được với cô con gái đang học lớp 10. Công an đang vào cuộc tìm kiếm.

Ngày 24/12, cô Nguyễn Thị Tưởng - Hiệu trưởng Trường THPT Ấp Bắc (TP Mỹ Tho, Tiền Giang) xác nhận một nữ sinh lớp 10 của trường mất tích hơn tuần nay.

Đó là là em Nguyễn Thùy Ngân - học sinh lớp 10A4 của trường. Theo cô Tưởng, Ngân là một học sinh ngoan hiền, lễ phép với thầy cô, hòa đồng với bạn bè, học lực khá và là thủ quỹ của lớp.

"Khi hay tin em Ngân mất tích, chúng tôi rất bất ngờ, nhà trường đã phối hợp với gia đình và cơ quan công an tích cực tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả. Cầu mong những điều tốt đẹp đến với em", cô Tưởng cho biết thêm.

Trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Thùy Giang (38 tuổi, ngụ số 66/44 đường Đoàn Thị Nghiệp, 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, mẹ của Ngân) cho biết đã làm đơn gửi cơ quan chức năng. Theo chị, con gái mất tích sau khi đi sinh nhật bạn vào đêm 15/12.

Người mẹ này cho biết, con gái chị rất ngoan hiền và đi học bình thường, trước khi mất tích không có biểu hiện gì khác thường.

"Khi đi bé Ngân mặc quần jean, áo đen trắng, áo khoác jean, điện thoại di động và đeo đôi bông tai cùng với bộ vòng simen 7 chiếc", chị Giang thông tin.

Trước đó, vào tối 15/12, Ngân xin phép gia đình đi sinh nhật của một người bạn ở TP. Mỹ Tho và đến nay không về nhà. Gia đình đã gọi điện thoại di động cho con nhưng không liên lạc được.

Gia đình đã hỏi bạn bè của Ngân và tìm kiếm khắp nơi nhiều ngày qua nhưng vẫn không liên lạc được. Tài khoản Zalo và Facebook của Ngân cũng ngừng truy cập từ ngày em mất tích.

Trao đổi với chúng tôi, công an TP Mỹ Tho cho biết đã nắm được vụ việc, đang tập trung điều tra xác minh và tích cực tìm kiếm nữ sinh.

Theo afamily.vn