Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 17/7/2018 19:34

Ninh Thuận: Điều tra tài xế bị cướp khống chế lấy đi xe tải cùng hàng hóa

Ninh Thuận: Điều tra tài xế bị cướp khống chế lấy đi xe tải cùng hàng hóa

GD&TĐ - Theo đơn trình báo đến cơ quan công an, tài xế đang bốc hàng thì bất ngờ bị 4 người đàn ông đến cướp ôtô tải và họ còn yêu cầu tài xế gọi điện cho chủ xe yêu cầu mang tiền đến chuộc.
 

Ngày 17/7, cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) cho biết đang truy xét vụ cướp xe tải theo đơn trình báo của tài xế Đỗ Thanh Sơn (22 tuổi, ngụ tại xã Quảng Sơn, Ninh Sơn).

Theo đơn trình báo của tài xế Đỗ Thanh Sơn (22 tuổi, ngụ tại xã Quảng Sơn, Ninh Sơn) khoảng 17h ngày 16-7, anh đang bốc hàng tại kho trên quốc lộ 1 thuộc địa bàn xã Thành Hải (TP Phan Rang - Tháp Chàm), bất ngờ bị bốn người đàn ông đến cướp chìa khóa xe.

Những người này yêu cầu anh Sơn gọi điện thoại cho chủ xe là anh Trần Văn Hóa (37 tuổi, ngụ tại xã Quảng Sơn, Ninh Sơn) và cầm máy yêu cầu chủ xe mang tiền đến chuộc. Tuy nhiên sau đó khoảng 15 phút, những người này bất ngờ leo lên xe nổ máy, cướp chiếc xe tải chạy về hướng TP.HCM.

Chủ và lái xe cho biết, trên xe lúc này đang có 90 thùng nước ngọt và 400 thùng bia trị giá hơn 100 triệu đồng.

Người chủ xe Trần Văn Hóa xác nhận thời điểm trên có người gọi điện đến cho biết đang giữ xe của anh và yêu cầu mang tiền đến TP Phan Rang - Tháp Chàm để chuộc xe nhưng sau đó lái xe báo lại xe đã bị cướp.

Về chiếc xe, ông Hóa cho hay, chiếc xe trên gia đình ông mới mua gần 400 triệu đồng hơn một tháng còn rất mới.

Hiện Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm kết hợp cùng công an xã Thành hải đang làm rõ vụ việc.

H.Vy (tổng hợp)