Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 15/3/2019 10:31

Nhiều giờ giải cứu người đàn ông ngoại quốc “vắt vẻo” trên nóc nhà 7 tầng

Cảnh sát nỗ lực giải cứu đối tượng.Cảnh sát nỗ lực giải cứu đối tượng.

GD&TĐ - Sau nhiều giờ tiếp cận, nỗ lực giải cứu lực lượng cảnh sát đã đưa được người đàn ông ngoại quốc leo trèo trên nóc các ngôi nhà ở Hà Nội xuống đất an toàn.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào hơn 15h chiều ngày 14/3, nhiều người dân trong ngõ 12 phố Đào Tấn (phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội) bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng một người đàn ông nước ngoài đứng vắt vẻo trên nóc một ngôi nhà cao 7 tầng.

"Anh ta leo lên nóc nhà số 52 rồi nhảy qua con ngõ và nhiều nhà khác, đến nhà 58 thì dừng lại. Có khi anh ta ôm cột đu người ra không trung khiến mọi người thót tim", một người dân kể lại.

Đến khoảng 21h cùng ngày, người đàn ông vẫn ngồi trên nóc ngôi nhà 7 tầng, lực lượng chức năng phải huy động 3 xe chuyên dụng cùng nhiều chiến sỹ đến hiện trường giải cứu.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng trải sẵn đệm hơi. Tuy nhiên đến 22h cùng ngày người đàn ông vẫn chưa chịu xuống.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, đại diện Đội CNCH (Công an quận Ba Đình) cho biết, lúc 22h30 đơn vị đã phối hợp giải cứu, đưa người đàn ông xuống dưới mặt đất an toàn.

"Ông ta là người Nhật Bản, đang phải điều trị tâm lý tại một bệnh viện trên địa bàn Hà Nội", đại điện Đội CNCH - Công an quận Ba Đình nói.

Thu Năm