Giáo dục & Pháp luật

Nhậu say đòi ngủ lại nhà bạn, người đàn ông bị tát tử vong

13:03 06/02/2020
Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Lê Thanh Ngon đã tát ông Đa làm nạn nhân ngã và tử vong sau đó. Ảnh minh họa. Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Lê Thanh Ngon đã tát ông Đa làm nạn nhân ngã và tử vong sau đó. Ảnh minh họa.

Ngày 5/2, Cơ quan CSĐT công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thanh Ngon (43 tuổi, ngụ xã Thiện Trung, huyện Cái Bè) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Đa (61 tuổi, ngụ tại xã Thiện Trung, huyện Cái Bè).

Cụ thể, trước đó, vào tối ngày 6/1, ông Ngon cùng nạn nhân và ông Huỳnh Văn Dự (61 tuổi, cùng ngụ cùng xã Thiện Trung, huyện Cái Bè uống rượu tại nhà. Ông Nguyễn Văn Đa (61 tuổi) sau khi nhậu không về được nên xảy ra cự cãi với ông Ngon.

Tuy nhiên, sau khi nhậu xong, ông Đa say rượu và nói muốn ngủ lại tại nhà của ông Ngon nên giữa 2 người này xảy ra cự cãi. 

Trong lúc xô xát, đối tượng Lê Thanh Ngon đã tát ông Đa làm nạn nhân ngã đầu đập xuống nền bê tông. Thấy vậy, một thanh niên ngụ cùng địa phương đưa về nhà hàng xóm ngủ nhờ. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, ông Đa được phát hiện đã tử vong trên võng. 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo doisongphapluat.com

Bình luận của bạn đọc