Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 11/5/2018 15:17

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu

GD&TĐ - Chủ tịch UBND phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh Phạm Văn Thiệu xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc, một nam nhân viên cây xăng bị khách hàng đánh vì cho rằng bị đổ thiếu xăng.
 

Ông Thiệu cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc, lãnh đạo phường chỉ đạo cho công an sở tại xuống tìm hiểu sự việc. Hiện công an xác minh làm rõ.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào 15h30 chiều 10/5 tại cây xăng Petrolimex nằm ở khu km11.

Vào thời điểm trên, người đàn ông (khoảng 40 tuổi, không rõ danh tính) đi xe máy hướng Hạ Long - Uông Bí rẽ vào cây xăng trên để mua 50.000 đồng xăng E5 Ron 92.

Cho rằng nhân viên cây xăng chỉ đổ cho mình lượng xăng tương ứng với mức 30.000 đồng, người này đã chửi bới và lao tới hành hung nam nhân viên.

Sau khi đánh nam nhân viên cây xăng, người đàn ông kia lái xe máy bỏ đi. Còn nam thanh niên máu chảy đầy mồm ngồi khóc tại cây xăng.

Sự việc được nhiều người dân chứng kiến, quay lại và đăng lên mạng xã hội ngay sau đó. Trong nội dung clip có ghi lại cảnh người đàn ông kia cho rằng, mình bị bán xăng điêu lần này là lần thứ 4 nên rất tức tối.

Xem đoạn clip, nhiều người bình luận tỏ rõ sự phản đối dùng nắm đấm để giải quyết sự việc, cho rằng, nếu có vụ việc thì phải nhờ chính quyền vào cuộc giải quyết, xử lý.

Hiện vụ việc đang được công an phường phối hợp với công an thị xã Quảng Yên tiến hành điều tra, làm rõ và xử lý đối tượng liên quan theo pháp luật.

Thu Hiền (tổng hợp)