Nhân chứng kể vụ thầy cúng truy sát 4 người vì bị nghi bỏ bùa

16:03 05/03/2019
Nhân chứng kể vụ thầy cúng truy sát 4 người vì bị nghi bỏ bùa

Như PLO.VN đã đưa tin, Công an TP. Nam Định (Nam Định) đang điều tra vụ án bốn người trong gia đình bị truy sát ở đường Hoàng Hoa Thám, TP. Nam Định vào rạng sáng 4-3 làm hai người tử vong, hai người bị thương.

Nhân chứng kể vụ thầy cúng truy sát 4 người vì nghi bỏ bùa - ảnh 1

Nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, nghi phạm là Trịnh Viết Ba (52 tuổi) làm nghề thầy cúng, thuê nhà ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngô Quyền, sát nhà ông Bùi Sĩ Được (79 tuổi). Vì nghi bị bỏ bùa nên Ba lẻn sang nhà ông Được để tìm cách trả thù và gây ra thảm án.

Theo lời kể của người dân sống gần nhà ông Được, tại thời điểm xảy ra án mạng người dân nghe tiếng cầu cứu, khi họ chạy sang thì đã thấy chị Phạm Thị Dung vừa mới sinh con được tám ngày tuổi gục chết. Gần đó là bà Phùng Thị Mai cũng đã tử vong với nhiều vết đâm trên người.

Người dân cũng phát hiện ông Bùi Sỹ Được đã bất tỉnh với những vết thương ở chân. Rất may là cháu bé tám ngày tuổi chưa bị Ba sát hại.

Nhân chứng kể vụ thầy cúng truy sát 4 người vì nghi bỏ bùa - ảnh 2

Nghi can Trịnh Viết Ba đang được cấp cứu tại bệnh viện dưới sự giám sát của công an.

Sau khi gây ra thảm án, Ba đã bỏ về nhà trọ chốt cửa bên trong. Sau đó, Cơ quan CSĐT- Công an TP. Nam Định đã huy động cảnh sát ập vào phá cửa thì phát hiện Ba đang nằm với vết dao cắt trên tay.

Được biết, Ba đến thuê trọ sát với nhà ông Được và hành nghề thầy bói cúng từ nhiều năm trước. Giữa Ba và ông Được đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn nên phải mời dân phố đến hòa giải, vì Ba cho rằng nhà ông Được yểm bùa cản trở công việc làm ăn.

Theo plo.vn

Bình luận của bạn đọc