Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 13/6/2019 16:55

Nhân chứng kể lại vụ hàng chục giang hồ vây đánh công an ở Đồng Nai

Hiện trường vụ việc.Hiện trường vụ việc.

GD&TĐ - Ngày 13/6, Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) vẫn đang điều tra vụ một nhóm thanh niên cầm hung khí bao vây nhóm người nghi là công an .

Hiện phía Công an TP Biên Hòa, Công an tỉnh Đồng Nai vẫn chưa có thông tin chính thức về vụ việc.

Một nhân viên nhà hàng Lâm Viên (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, khoảng lúc hơn 11h ngày 12/3, một nhóm đàn ông khoảng 3-4 người (được chho là các cán bộ công an) ngồi trong 1 phòng vip. Cùng thời điểm, một nhóm thanh niên khoảng 10 người cũng đến nhà hàng, ngồi nhậu tại một phòng vip cạnh đó.

Đến gần 14h, một người trong nhóm được cho là các cán nôn ói ra phía ngoài hành lang phòng vip, văng trúng quần áo một người trong nhóm thanh niên. Người này đã xin lỗi, nhưng nhóm thanh niên không đồng ý, dẫn đến mâu thuẫn căng thẳng, xô xát.

Phát hiện sự việc, quản lý nhà hàng can thiệp thì cả 2 nhóm ngừng xô xát.

Nhóm người được cho là cán bộ đã lên ô tô rời đi, nhưng nhóm thanh niên đã lên xe đuổi theo và dùng xe máy chặn chiếc ô tô lại. Cũng lúc này, chiếc xe Camry chở nhóm được cho là các cán bộ đã bị nhóm thanh niên xịt lốp không chạy được.

Khoảng 16h chiều, Công an Biên Hòa đến thương thuyết thì nhóm người trên xe ô tô mới rời khỏi hiện trường.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã trích xuất camera nhà hàng, mời các nhân chứng về làm việc, điều tra làm rõ nguyên nhân.

V.K