Giáo dục & Pháp luật

Nhà bốc mùi hôi từ dòng nước lạ, chàng trai gọi bảo trì mới phát hiện nguyên nhân kinh hoàng

01:47 12/02/2020
Bài viết trên Twitter thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bài viết trên Twitter thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Một người đàn ông có tên là AJ McCrady mới đây đã chia sẻ câu chuyện kinh dị xảy ra ngay tại căn hộ mà anh đang sống cùng 1 người bạn ở Minneapolis, Minnesota, Mỹ. Mọi chuyện bắt nguồn từ một mùi hôi thối cực kỳ khó ngửi.

"Gần đây, căn hộ của chúng tôi bốc ra mùi hôi khó ngửi và tôi phát hiện ra người sống ở tầng trên đã chết được hơn 1 tuần. Thi thể của anh ấy được tìm thấy sau khi chúng tôi phát hiện máu của anh chảy từ trên xuống dính vào tường nhà vào sáng hôm nay" - AJ viết trên twitter.

Được biết, AJ đã gọi cho đội ngũ bảo trì nhà cửa để điều tra xem nguồn cơn của mùi hôi ấy là từ đâu. Khi đó, họ mới phát hiện thứ chất lỏng màu đen dính trên tường thực chất là chất lỏng từ cơ thể của người chết ở tầng trên.

"Tất cả những gì tôi biết là người đàn ông tầng trên đã chết trong lúc ngủ. Thi thể của anh ấy bị phân hủy và bằng một cách nào đó máu đã tràn xuống nhà chúng tôi" - AJ nói.

Nguồn cơn mùi hôi khó ngửi là chất lỏng dính trên tường nhà AJ.

Nhà bốc mùi hôi, chàng trai gọi bảo trì mới phát hiện nguồn cơn từ vết lỏng đen trên tường và người đàn ông sống tầng trên - Ảnh 3.

Nhà của người đàn ông tử vong bị niêm phong.

Ban đầu, nhân viên bảo trì không hề biết chất lỏng dính trên tường kia là gì dù đã dùng tay quẹt vào tường. "Anh ấy đi lên căn hộ phía trên để kiểm tra xem họ có bị như chúng tôi không và đó cũng là lúc thi thể của người đàn ông được tìm thấy" - AJ nói.

Đại diện cảnh sát Minneapolis, ông John Elder, cũng xác nhận họ tìm thấy thi thể trong căn hộ tầng trên nhà của AJ. Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra nhưng chưa tìm thấy điều gì bất thường. Danh tính của người chết và nguyên nhân cái chết đang được giữ kín. 

Qua tình huống này, ông John cũng nhắc nhở mọi người rằng về tầm quan trọng của việc giữ liên lạc với người thân gia đình và hàng xóm.

Theo Nhịp sống Việt

Bình luận của bạn đọc