Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 26/6/2019 17:10

Nguyên nhân chồng giết vợ rồi tự sát tại Ninh Bình

Khu vực hiện trường xảy ra vụ việc.Khu vực hiện trường xảy ra vụ việc.

GD&TĐ - Theo cơ quan chức năng cho biết, hai vợ chồng này thường xuyên có mâu thuẫn nhưng ngày hôm qua do mâu thuẫn đỉnh điểm nên người chồng đã giết vợ rồi tự sát.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 25/6 (tại phường Trung Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình), một đôi vợ chồng xảy ra xích mích, người chồng hành hung vợ, châm lửa đốt nhà sau đó dùng dao cứa vào cổ mình tự sát.

Danh tính của các nạn nhân được xác định: chị Đinh Thị H. (TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) đã tử vong và anh Bùi Văn T. (quê tỉnh Thanh Hóa) đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Thời điểm được phát hiện, chị H. nằm bất tỉnh ở bể nước gần nhà, còn T. nằm trên vũng máu, ở cổ có vết thương. Người dân đã sơ cứu và đưa cả hai đi bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng nên chị H. đã tử vong.

"Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi. Bước đầu xác định nạn nhân H. bị một vật đánh vào đầu, bầm tím ở gáy, trên người có một vết bỏng, một vết rạch sắc nhưng không sâu và ngạt khí. Còn người chồng thì sau khi giết vợ đã dùng dao cứa vào cổ tự sát nhưng bất thành. Hiện anh này đang cấp cứu tại bệnh viện dưới sự giám sát của cơ quan Công an.

Hai vợ chồng này thường xuyên có mâu thuẫn nhưng ngày hôm qua do mâu thuẫn đỉnh điểm nên T. có điện về cho bố đẻ nhờ ra can thiệp nhưng khoảng 30 phút sau T. điện về thông báo đã giết vợ rồi tắt máy" - lãnh đạo TP Tam Điệp cho biết.

Trước đó, báo GD&TĐ đưa tin, khoảng 20h ngày 25/6, người dân ở đường Bạch Đằng, phường Trung Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình phát hiện đôi vợ chồng thuê trọ xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi đánh vợ, người chồng bất ngờ châm lửa đốt nhà rồi dùng dao cứa vào cổ tự tử. Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng đồng thời đưa cả hai người đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện, cơ quan CSĐT TP Ninh Bình đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Đăng Chung