Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 21/12/2018 14:32

Người phụ nữ đi chợ đêm bị cứa cổ tử vong: Thu giữ vật chứng ở nhà hàng xóm

Hiện trường vụ án mạng.Hiện trường vụ án mạng.

GD&TĐ - Cảnh sát đã thu giữ được vật chứng là một con dao nhọn ở nhà của Trần Thị Thêm (36 tuổi, xã Đan Hội, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang), là người phụ nữ đi cùng nạn nhân Vũ Thị Ngà (39 tuổi).

Liên quan đến vụ án mạng người phụ nữ đi chợ đêm bị cứa cổ - Vũ Thị Ngà (39 tuổi, xã Đan Hội, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang), quá trình khám nghiệm, điều tra và thu thập chứng cứ, cảnh sát đã phát hiện và niêm phong 1 con dao nhọn tại nhà của Trần Thị Thêm (36 tuổi, xã Đan Hội, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Trần Thị Thêm là người phụ nữ đi cùng với nạn nhân Ngà hôm xảy ra vụ án mạng, Cả hai người này cũng là hàng xóm sống cách nhà nhau khoảng 200m.

Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện thêm nhiều vết loang màu đỏ nghi vết máu sót lại ở sân dưới vườn của nhà Trần Thị Thêm.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 3h ngày 18/12, Thêm rủ chị Vũ Thị Ngà đi ra khu vực đầm nước giữa cánh đồng ở thôn Hố Trúc (xã Cẩm Lý, cùng huyện) để thu mua tôm, cá về bán.

Tuy nhiên, khi cả hai rời nhà đi được khoảng một giờ đồng hồ thì người thân chị Ngà nhận được tin báo của Thêm rằng gặp cướp, chị Ngà đang bị thương nặng. Mọi người nhanh chóng ra khu vực hiện trường để đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên chị Ngà đã tử vong.

Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Lục Nam cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan nhanh chóng đến hiện trường để điều tra, làm rõ ngay khi nhận được thông tin.

Điều đáng chú ý, khi cảnh sát lấy lời khai của Thêm với vai trò là nhân chứng thì tâm trạng chị này hoảng loạn, có dấu hiệu bất thường.

Đến ngày 19/12, người phụ nữ này đã nhập viên cấp cứu. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thu Năm