Giáo dục & Pháp luật

Quảng Ninh:

Nghi ngờ vợ có tình nhân, chồng ra tay sát hại vợ ngay trên giường ngủ

HUY MINH - 10:40 06/06/2018
Đối tượng Đỗ Văn Quyền tại cơ quan công an, ảnh: QTV Đối tượng Đỗ Văn Quyền tại cơ quan công an, ảnh: QTV

Trước đó, ngày 3/6 Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã nhận được tin trình báo của người dân sinh sống tại khu vực thôn Đoàn Xá 1 (xã Hồng Phong, thị xã Đông Triều, QN).

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường thì phát hiện chị Nguyễn Thị Tuyến (sinh năm 1969, trú tại thôn Đoàn Xá 1, xã Hồng Phong, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) hiện đang là công nhân Công ty may Tinh Lợi ở thành phố Hải Dương đã bị sát hại trên giường ngủ. Tại thời điểm trên, trên người chị Tuyền có nhiều vết thương tập trung trên mặt và đã tử vong trước đó.

Qua xác minh ban đầu, Công an thị xã Đông Triều đã huy động lực lượng để truy bắt nghi phạm Đỗ Văn Quyền (sinh năm 1973, chồng chị Tuyến). Sau 4 tiếng truy đuổi, lực lượng chức năng đã tóm gọn Quyền khi đang lẩn trốn. Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã thừa nhận hành vi đánh vợ dẫn đến tử vong.

Theo đó, đối tượng khai nhận do nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người khác nên khi chị Tuyến đi ngủ, Quyền đã dùng một đoạn sắt và một chai thủy tinh đập nhiều nhát vào mặt khiến chị Tuyến tử vong.

Hiện Công an TX Đông Triều đã bàn giao cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh để xử lý theo thẩm quyền.

Huy Minh

Bình luận của bạn đọc