Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 6/4/2018 15:09

Nghi án người đàn ông bị cướp sát hại chết bất thường trong rừng cao su

Nghi án người đàn ông bị cướp sát hại chết bất thường trong rừng cao su

GD&TĐ - Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra làm rõ cái chết bất thường của một người đàn ông tại khu nhà kho của nông trường cao su tại xã Bàu Cạn.

Sáng 6/4, thi thể người đàn ông được người dân phát hiện bên trong khu nhà kho nông trường cao su với nhiều vết thương trên người.

Theo bảo vệ nông trường cao su Thái Hiệp Thành (thuộc xã Bàu Càn, huyện Long Thành, Đồng Nai), thời điểm trên nhìn thấy một người đàn ông nằm chết trong khu vực nhà kho của nông trường, trên người có dính máu và nhiều vết thương trên đầu.

Nhận được tin báo, lực lượng công an có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ.

Nạn nhân được xác định là ông Phạm Anh Hải (55 tuổi, ngụ ấp 2, xã Bàu Cạn).

Cách hiện trường phát hiện thi thể 1,5 km có nhiều vết cày và vết máu và có một chiếc nhẫn vàng, đồng hồ đeo tay của ông Hải cùng một chiếc bình thủy bị vỡ có dính máu.

Theo gia đình nạn nhân, chiều tối hôm trước ông Hải đi dự đám giỗ nhà bà con ở xã Tân Hiệp. Tại đây, ông có mâu thuẫn với ai đó rồi bỏ đi bộ về nhà với quãng đường băng rừng cao su khoảng 6 km.

Người nhà nạn nhân cũng trình báo việc dây chuyền vàng trên cổ ông Hải bị mất.

Nhận định ban đầu, cơ quan chức năng nghi đây là một vụ án mạng, ông Hải có thể đã bị sát hại để cướp tài sản. Khu vực cách nơi phát hiện thi thể nạn nhân 1 km là hiện trường vụ án mạng.

Hiện hiện trường vẫn đang được bảo vệ nghiêm ngặt để chờ Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đến khám nghiệm để điều tra.

Thu Hiền (tổng hợp)