Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 20/3/2018 10:47

Nghệ An: Nổ lớn lúc nửa đêm, dãy nhà hàng 2 tầng tan hoang

Dãy nhà 2 tầng của nhà hàng lẩu nướng và Karaoke bị phá hủy tan hoangDãy nhà 2 tầng của nhà hàng lẩu nướng và Karaoke bị phá hủy tan hoang

GD&TĐ - Một quán Karaoke và nhà hàng lẩu nướng tại tp Vinh, Nghệ An bất ngờ nổ lớn lúc nửa đêm. Dãy nhà bị phá hủy nặng, rất may không có thiệt hại về người.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 0h30 rạng sáng ngày 20/3 tại dãy nhà 2 tầng thuộc Công ty TNHH Hòa Vinh, nơi có quán Karaoke Family và nhà hàng lẩu nướng không khói Sura BBQ Vinh có địa chỉ tại số 5, đường Trần Phú (TP Vinh, Nghệ An).

Vào thời điểm trên, người dân sinh sống xung quanh giật mình bởi tiếng nổ lớn như bom. Tại hiện trường, toàn bộ cửa kính cường lực, biển quảng cáo của nhà hàng 2 tầng bị thổi tung, văng xa. Khói bốc lên cao, dãy nhà bị phá hủy tan hoang, một phần tường phía trước nhà hàng cũng bị sập xuống. Tài sản trong nhà hàng hư hại. Vụ nổ cũng khiến cửa kính của các nhà dân đối diện bên kia đường Trần Phú bị vỡ.

Sự việc lập tức được báo với cơ quan chức năng, ngay sau đó, 5 xe cứu hỏa được huy động tới hiện trường để dập lửa. Lực lượng công an cũng đã có mặt phong tỏa hiện trường, phân luồng giao thông cho các xe cộ qua lại.

Rất may, thời điểm xảy ra vụ nổ vào nửa đêm, nhà hàng đã đóng cửa, bảo vệ không ngủ lại chỗ làm việc, đường Trần Phú ít xe cộ qua lại nên chưa có ghi nhận thiệt hại về người.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, xác định nguyên nhân vụ nổ. Nhận định ban đầu nguyên dân nghi do nổ nồi hơi hoặc bình ga tại nhà hàng lẩu không khói.

Hồ Lài