Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 15/10/2018 21:01

Nghệ An: Đang làm rõ tiếng nổ lớn tại nhà chủ tịch UBND xã

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

GD&TĐ - Ngày 15/10, Công an xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ nổ lớn tại nhà ông Trần Xuân Lục – Chủ tịch UBND xã Đồng Hợp.

Thông tin ban đầu, khoảng 0h ngày 13/10, người dân xóm 1 (xã Đồng Hợp) đang ngủ thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực nhà ông Trần Xuân Lục (Chủ tịch UBND xã Đồng Hợp).

Tại hiện trường, vụ nổ khiến nhiều vật dụng trong nhà bếp của ông Lục bị hư hỏng. Rất may, thời điểm xảy ra vụ việc, người thân ông Lục nằm ngủ ở nhà trên nên không có thương vong còn ông Lục đang đi công tác.

Liên quan đến vụ việc, ông Phan Văn Hòa, Trưởng Công an xã Đồng Hợp, cho biết hiện công an chưa xác định được nguyên nhân của vụ nổ. Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, công an xã đã cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường và báo cáo Công an huyện Quỳ Hợp điều tra làm rõ vụ việc.

Còn ông Lục khẳng định tin đồn cho rằng tiếng nổ tại nhà ông là nổ mìn thì không đúng: “Nói mìn nổ tại nhà tôi là không đúng. Hiện tôi chưa thể cung cấp thông tin này được. Vì sự việc xảy ra chưa đâu vào đâu nên chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để công an vào cuộc điều tra xác minh làm rõ rồi sẽ thông tin sau”.

Theo ông Nguyễn Đình Tùng - Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp, đơn vị đã giao cơ quan điều tra vụ việc xảy ra tại gia đình Chủ tịch UBND xã Đồng Hợp.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

H.Vy (tổng hợp)