Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 24/10/2017 16:50

Quảng Ninh:

Nam sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau một cuộc điện thoại

Nam sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau một cuộc điện thoại

GD&TĐ - Sau một cuộc điện thoại, nam sinh lớp 12 rời khỏi nhà và kể từ đó đến này gần một tuần trôi qua nhưng vẫn bặt vô âm tín dù gia đình cùng cơ quan công an đã nỗ lực tìm kiếm.

Tin từ công an TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh sáng nay (24/10) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận được đơn chị Nguyễn Thị Lan Anh (trú tại khu 5, phường Cao Thắng, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) trình báo về việc con trai chị là cháu Lê Hoài Nam (SN 2000, học lớp 12 thuộc một trường THPT trên địa bàn TP.Hạ Long) bị mất tích nhiều ngày nay. Ngay sau đó, đơn vị đã vào cuộc và phát đi thông báo truy tìm cháu Nam.

Theo gia đình cháu Nam, sáng ngày 18/10 cháu vẫn đi học, buổi trưa trở về nhà ăn cơm như mọi ngày. Khoảng 14h chiều gia đình vẫn thấy cháu dọn dẹp nhà cửa giúp mẹ. Tuy nhiên sau đó cháu Nam có nghe một cuộc điện thoại của ai đó và rời khỏi nhà sau khoảng 15 phút kể từ khi nghe được cuộc điện thoại trên. Trước khi ra khỏi nhà Nam mặc áo phông trắng kẻ đỏ, quần jean màu xan, đi dép màu xanh tím than và không mang gì ngoài chiếc điện thoại Nokia đen trắng.

Cũng theo gia đình, sau khi cháu Nam rời nhà, thấy có biểu hiện nghi vấn nên mẹ cháu có điện thoại cho để hỏi rõ sự tình. Tuy nhiên chuông  đổ nhưng Nam không bắt máy. Đến khoảng hơn 17h chiều cùng ngày, gia đình tiếp tục gọi thì sau khi chuông đổ điện thoại bị bấm bận và chiều muộn thì điện thoại của Nam trong tình trạng không liên lạc được.

Cháu Nam theo mẹ cháu là chị Lan Anh thì ở trường được xếp vào diện học lực và hạnh kiểm đều khá, hòa đồng với bạn bè. Còn ở nhà thì ngoan, hiền, không chơi bời… và cũng không có mâu thuẫn với bất cứ ai trong gia đình.

Được biết gia đình cháu Nam cũng đã tổ chức tìm kiếm cháu khắp nơi, đến tất cả các địa chỉ nghi ngờ cháu có thể đến nhưng vẫn không tìm thấy cháu dù thời gian đã gần 1 tuần trôi qua.

Gia đình cháu Nam cho biết thêm, gia đình cháu đã in ảnh cháu, chia sẻ lên mạng xã hội với mong mỏi  nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm giúp. Đồng thời đã có đơn trình báo việc cháu mất tích đến Công an phường Cao Thắng và Công an TP.Hạ Long.

Phương Linh ​