rssheader

04/08/2021

Nam Định: Truy sát kinh hoàng, 1 thanh niên tử vong

Trần Hòa - 15/03/2021, 11:32 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Nam Định: Truy sát kinh hoàng, 1 thanh niên tử vong

Ngày 15/3, trao đổi với Báo GD&TĐ, Chủ tịch UBND huyện Trực Ninh – ông Lưu Văn Dương xác nhận về vụ việc nêu trên và cho biết, Công an huyện Trực Ninh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra .

Vào khoảng 21h đêm 14/3, tại khu vực cửa hàng ViettelStore cầu Điện Biên (thị trấn Cổ Lễ - Trực Ninh) xảy ra vụ dùng hung khí dẫn đến chết người.

Người dân gần hiện trường vụ án cho hay, vào thời gian trên hai nhóm người truy đuổi nhau, khi đến trước cửa hàng ViettelStore (98 phố Điện Biên, thị trấn Cổ Lễ), một thanh niên chạy vào trong khu vực cửa hàng và bị chém gục tại chỗ.

Sự việc sau đó được người dân báo cho cơ quan chức năng. Công an huyện Trực Ninh nhanh chóng kết hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc.

“Công an huyện Trực Ninh đã triệu tập, tạm giữ một số người liên quan đến vụ việc để phục vụ công tác điều tra. Hiện tại đã bắt được đối tượng chính gây ra cái chết của nam thanh niên trước cửa hàng ViettelStore nhờ hệ thống camera an ninh”, ông Lưu Văn Dương cho hay.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm