Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 18/3/2019 16:59

Cháy lớn ở tổ hợp khách sạn, bar, karaoke Avatar (Nghệ An):

Một nhân viên nữ bị ngạt khí tử vong trong phòng tắm

Đám cháy bao trùm tổ hợp khách sạn, bar, karaoke Avatar tại TP Vinh, Nghệ AnĐám cháy bao trùm tổ hợp khách sạn, bar, karaoke Avatar tại TP Vinh, Nghệ An

GD&TĐ - Nữ nhân viên được lực lượng cứu hộ tìm thấy trong phòng tắm, khi được đưa ra ngoài nạn nhân này xác định đã tử vong do ngạt khí.

Chiều 18/3, Công an tỉnh Nghệ An xác nhận, vụ cháy tại tổ hợp khách sạn, bar, karaoke Avatar đã khiến 1 nạn nhân nữ tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị T. (sinh năm 1967, trú tại phường Lê Mao, thành phố Vinh). hiện chị đang nuôi con nhỏ 4 tuổi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bà T. là nhân viên giặt là của khách sạn, được phát hiện bất tỉnh trong phòng tắm của một phòng thuộc tầng 8 khách sạn. Được biết gia đình bà T. có hoàn cảnh khó khăn và nuôi 4 con nhỏ.

Lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ 

Trước đó, vào khoảng 10h30 ngày 18/3 tại tổ hợp khách sạn, bar, karaoke, nhà hàng tại số 28 đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An đã xảy ra cháy lớn.

Ngọn lửa kèm theo khói ngùn ngụt bốc lên cao. Theo một số người dân xung quanh cho biết, trước đó có nghe một tiếng nổ lớn, sau đó ít phút đám cháy bùng phát và lan rộng.

 Hiện đám cháy đã được khống chế, thiệt hại về người ban đầu là 1 nữ nhân viên tử vong

Nhân viên khách sạn hoảng hốt tháo chạy. Bên cạnh đó, bệnh viện tư nhân Thái Thượng Hoàng cũng gấp rút di tản bệnh nhân, nhân viên và người lao động. Những người dân khác ở khu vực cạnh đám cháy cũng nhanh chóng di tản khỏi khu vực nguy hiểm.

 Avatar là một tổ hợp khách sạn, bar, karaoke lớn bậc nhất TP Vinh, Nghệ An. Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân gây cháy

Nhận tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Nghệ An huy động 10 xe cứu hỏa, 1 xe thang cùng hàng trăm cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Sau 2 giờ tích cực chữa cháy, lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế được hỏa hoạn, đồng thời cứu thoát được 3 nạn nhân mắc kẹt trong đám cháy.
 Cảnh sát giao thông lập chốt chặn ô tô ở đầu đường Nguyễn Sỹ Sách, tránh gây ách tắc tại khu vực cháy khách sạn Avatar

Toàn bộ hiện trường được lực lượng chức năng phong tỏa để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Hồ Lài

Tin tiêu điểm