Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 28/11/2017 13:25

Quảng Ninh:

Một người đàn ông tử vong khi rơi từ tầng 6 bệnh viện xuống đất

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, nơi xảy ra vụ việc (ảnh Internet)Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, nơi xảy ra vụ việc (ảnh Internet)

GD&TĐ - Một vụ việc thương tâm vừa xảy ra lúc sáng nay (28.11) tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, phường Cẩm Thịnh, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Một người đàn ông rơi từ tầng 6 bệnh viện này xuống đất và tử vong ngay sau đó.

Cụ thể vào lúc 6h55’, các y, bác sĩ cùng nhân viên Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả trong khi đang chuẩn bị vào ca làm việc sáng bỗng nghe một tiếng động lớn phía san bệnh viện. Mọi người chay ra thì phát hiện một người đàn ông đang nằm trên nền sân ngay gần khu vực phòng cấp cứu của bệnh viện.

Các y, bác sĩ lập tức đưa nạn nhân vào cấp cứu để tiến hành cấp cứu cho nạn nhân. Tuy nhiên lúc này nạn nhân đã tử vong. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoa Hùng (45 tuổi, ở phường Cẩm Thịnh, TP. Cẩm Phả).

Phía Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc trên bệnh viện đã báo cáo cơ quan chức năng  TP. Cẩm Phả.

Hiện công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân đang được cơ quan chức năng TP. Cẩm Phả đã tiến hành.

 

Phương Linh