Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 27/10/2017 16:27

Một hiệu trưởng trường CĐ ở Sóc Trăng bị miễn nhiệm chức vụ

Một hiệu trưởng trường CĐ ở Sóc Trăng bị miễn nhiệm chức vụ

GD&TĐ - Vị hiệu trưởng này bị miễn nhiệm chức vụ vì đã để xảy ra sai phạm về tài chính với tổng số tiền trên 8 tỷ đồng...

Sáng 27/10, theo nguồn tin từ UBND tỉnh Sóc Trăng, cho biết: Đơn vị vừa tiến hành triển khai Quyết định miễn nhiệm đối với ông Đoàn Thiện Tài - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Sóc Trăng.

Ông Tài bị miễn nhiệm vì được cho là có liên quan đến sai phạm về tài chính khi Thanh tra tỉnh này công bố Kết luận thanh tra tại Trường CĐCĐ Sóc Trăng.

Trước đó, ông Tài cũng đã bị Chi bộ Phòng Hành chính Tổng hợp của Trường CĐCĐ Sóc Trăng kỷ luật Đảng với hình thức khiển trách, do vi phạm đạo đức lối sống.

Theo kết luận, Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã thanh toán không đầy đủ chứng từ hơn 2 tỷ đồng; chi tiền quản lý lớp không theo quy định hơn 1 tỷ đồng; hợp pháp hóa chứng từ thanh toán không đúng quy định gần 1,4 tỷ đồng... sai phạm về xây dựng cơ bản hơn 350 triệu đồng.

Hiện tại, Phó Hiệu trưởng của Trường CĐCĐ Sóc Trăng được giao nhiệm vụ điều hành hoạt động của trường để chờ Hiệu trưởng mới, sau khi ông Tài bị miễn nhiệm...

Việt Hữu