Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 11/10/2018 17:51

Một cụ bà tử vong do “bà hỏa” thiêu rụi nhà

Đưa bà Nguyễn Thị L. 86 tuổi đã bị ngọn lửa thiêu cháy ra khỏi nhàĐưa bà Nguyễn Thị L. 86 tuổi đã bị ngọn lửa thiêu cháy ra khỏi nhà

GD&TĐ - Vào khoảng 14 giờ chiều 11/10 tại nhà ông Lê Viết Chính , 59 tuổi trú ở địa chỉ 86/9 đường Dương Văn An phường Xuân Phú TP. Huế đã xảy ra một vụ cháy lớn, ngọn lửa bùng phát nhanh đã thiêu rụi ngôi nhà cấp 4, một phụ nữ lớn tuổi bị mắc kẹt trong nhà đã tử vong.

Có mặt tại hiện trường, chúng tôi nhận thấy ngọn lửa cháy mỗi lúc một lớn, kèm theo những tiếng nổ lớn nên người dân không tiếp cận được đám cháy phải gọi điện cấp báo cơ quan chức năng.

Khoảng 10 phút sau, lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường triển khai công tác dập lửa, khi vào bên trong thì phát hiện bà mẹ của ông Lê Viết Chính là bà Nguyễn Thị L. 86 tuổi đã bị chết trong đám cháy.

Lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường để dập tắt đám cháy cứu người bên trong nhà

Hơn 20 chiến sĩ cùng hai xe cứu hỏa của Cảnh sát PCCC Thừa Thiên - Huế được điều tới. Do xe chữa cháy không thể vào đường kiệt nhỏ nên việc tiếp cận để dập tắt đám cháy rất khó khăn. Đến 15 giờ đám cháy cơ bản được khống chế, hiện tại toàn bộ đồ đạc trong căn phòng đã bị thiêu rụi.

Bước đầu nhận định nguyên nhân cháy là chập điện.

Minh Ngọc