Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 9/1/2019 19:52

Lời thú nhận nhẫn tâm của thanh niên chém chết mẹ và em trai

Công an tỉnh Khánh Hòa vừa di lý đối tượng Nguyễn Võ Ngọc Bảo (19 tuổi, Khánh Hòa) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận, nghi phạm trong vụ chém chết 2 mẹ con ở xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm của tỉnh này chính là một người con trong gia đình.

Đối tượng Nguyễn Võ Ngọc Bảo (19 tuổi, trú Cam Thành Bắc) đã bị bắt để điều tra, làm rõ về hành vi giết người. 

Lời thú nhận nhẫn tâm của thanh niên chém chết mẹ và em trai

Nghi phạm khai nhận ra tay sát hại mẹ và em trai.

Tại cơ quan, bước đầu đối Bảo khai nhận đã thực hiện hành vi giết mẹ và em là Võ Thị Kim Hà (SN 1972) và Nguyễn Võ Trí Toàn (SN 2013).

Mọi người trong nhà đi vắng, Bảo mở nhạc lớn và sử dụng cỏ Mỹ. Thấy em trai 6 tuổi đang chơi một mình, trong cơn ảo giác, Bảo đã dùng rựa chém chết T và kéo nạn nhân vào phòng. Lúc sau, bà Hà đi chợ về cũng bị Bảo chém đến tử vong.

Sau khi gây án, Bảo lấy tài sản và chiếc xe máy rời khỏi hiện trường. Chạy đến TP Cam Ranh (Khánh Hòa), Bảo bán chiếc điện thoại với giá 2 triệu đồng và chạy vào Ninh Thuận lẩn trốn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ đối tượng.

Ông V.B (86 tuổi, người thân của bà Hà) cho biết: “Bảo năm nay 19 tuổi, đã khám nghĩa vụ quân sự. Mẹ của Bảo làm nghề bán cá ngoài chợ. Trước đó, sáng hôm xảy ra vụ việc, Bảo còn ăn sáng với tôi, vẫn bình thường, không có biểu hiện gì”.

Như đã VietNamNet thông tin, chiều 5/1, Nguyễn Võ Ngọc Bảo, đối tượng nghi ngáo đá, đã ra tay sát hại mẹ và em trai mình. Đến chiều cùng ngày, chồng của bà Hà đi biển về mới phát hiện hai thi thể nằm bên vũng máu. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra.

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm