Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 5/4/2019 04:45

Lời khai mới nhất của nghi phạm dâm ô bé gái trong thang máy ở TPHCM

Ông Nguyễn Hữu Linh thừa nhận có uống bia, sau đó đi vào thang máy, xảy ra hành vi đối với bé gái như trong đoạn clip phát tán trên mạng mô tả.

Liên quan đến vụ ông Nguyễn Hữu Linh, được cho là cựu Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ với bé gái trong thang máy, gây xôn xao dư luận những ngày qua, diễn biến mới nhất, hôm nay (4/4) Công an Q.4 có buổi lấy lời khai đối với ông Linh.

Lời khai mới nhất của cựu Phó viện trưởng VKS dâm ô bé gái trong thang máy
Đến nay, ộng Nguyễn Hữu Linh thừa nhận những hành vi trong clip phát tán trên mạng nhưng cho rằng chỉ là "nựng" bé gái. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo đó, ông Linh khai, trước khi về đến chung cư Galaxy 9 ở đường Nguyễn Khoái, P.1, Q.4 có uống 1 chai bia. Về clip phát tán trên mạng xã hội, ông Linh thừa nhận mình là người trong clip và diễn biến sự việc như mô tả. 

Nguồn thông tin cho hay, ông Linh vẫn một mực khẳng định, chỉ có hành vi “nựng” bé gái, chứ không sàm sỡdâm ô

Ngoài ra, đến nay gia đình bé gái đã có đơn tố giác tội phạm gửi cơ quan tố tụng Q.4. Diễn biến này khác so với trước đó, sau khi xảy ra vụ việc, ông Linh và gia đình bé gái đã gặp gỡ, hòa giải. Sau đó ông Linh quay về Đà Nẵng.

Khi đoạn clip bị phát tán, gây bức xúc, phẫn nộ trong dư luận và cơ quan Công an vào cuộc, ông Linh buộc phải quay lại TP.HCM để hợp tác điều tra.

Đáng nói, việc ông Linh có mặt ở TP.HCM để làm việc theo yêu cầu của cơ quan Công an bị rất nhiều người giám sát. Thậm chí có những người phẫn nộ đã truy tìm ông Linh, có lời lẽ đe dọa gây hại cho ông.

 
 
Lời khai mới nhất của cựu Phó viện trưởng VKS dâm ô bé gái trong thang máy
Khu vực thang máy xảy ra vụ bé gái bị sàm sỡ. Ảnh: Đức Cảnh

Liên quan tới vụ việc, theo thông báo mới nhất, lãnh đạo VKSND tối cao đã đề nghị các cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành xác minh, phối hợp chặt chẽ, xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, bất kể người đó là cán bộ đương chức hay đã nghỉ hưu.

Hiện tiến trình điều tra vụ ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi dâm ô bé gái đang được rất nhiều người, dư luận quan tâm.

Theo Thanh Niên

Tin tiêu điểm