Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 15/1/2019 01:12

Lời kể bất ngờ của con trai người đàn ông bị vợ nhốt trong 'chuồng cọp' hơn 3 năm

Anh Lê Văn Cường (con trai ông Năm) cho hay, bố mình bị nghiện ma túy gần 20 năm nay và thường đánh chửi mẹ con anh mỗi khi "đói" hay “phê” thuốc.

Con trai của người đàn ông bị vợ nhốt trong “chuồng cọp” hơn 3 năm lên tiếng

Ngày 6/1, lực lượng chức năng đã giải cứu thành công và trả lại cuộc sống tự do cho ông Lê Văn Năm (SN 1967), trú tại thôn Tân Thành, xã Xuân Thiện, huyện Thọ Xuân.

Theo ông Năm trình bày, cách đây hơn 3 năm (ngày 23/10/2015), ông bị bà Nghĩa (vợ ông Năm – PV) cùng với 5 – 6 thanh niên bất ngờ bắt, trói và xích chân tay cho vào lồng sắt, thuê xe công nông chở về nhà.

Trao đổi với PV, bà Phạm Thị Nghĩa (vợ ông Năm) thừa nhận, việc bà đưa ông Năm vào “chuồng cọp” nhốt suốt hơn 3 năm qua là đúng sự thật. Nhưng, bà này lý giải là do ông Năm bị nghiện ma túy (heroin và ma túy đá) nên lúc đó vợ chồng bà bàn nhau đưa ông Năm vào đó để cai nghiện (?!).

Bà Nghĩa cũng khẳng định, ông Năm bị nghiện heroin hàng chục năm nay, trước khi “tự nguyện” vào “chuồng cọp” ông này còn chơi “hàng đá” và thường xuyên đánh chửi và dọa giết vợ con.

Đưa chồng vào cũi sắt là việc làm bất đắc dĩ để giúp ông này cai nghiện mà thực tế đến thời điểm hiện tại ông Năm đã cai nghiện thành công (!?).

tin tuc 24h: con trai cua nguoi dan ong bi vo nhot trong 'chuong cop' hon 3 nam len tieng - 1

Hình ảnh đối lập của ông Năm lúc đang bị nhốt trong lồng sắt và khi được trả tự do.

Chị Lê Thị Lan (con gái ông Năm) đưa cho chúng tôi xem nhiều chai nhựa và chai thủy tinh có cắm ống hút và khẳng định đây là “coóng” (dụng cụ chơi ma túy đá -PV) của bố mình để lại.

“Bố em bị nghiện ma túy lâu nay rồi. Bất đắc dĩ nên gia đình mới phải đưa vào cũi sắt để cai nghiện. Hàng ngày mẹ con em vẫn cơm nước đầy đủ cho bố, mỗi bữa ăn còn có một chai bia. Nếu không vào đó chắc chắn bố em không sống đến ngày hôm nay”, chị Lan khẳng định.

Anh Lê Văn Cường (con trai ông Năm) cũng cho hay, bố mình bị nghiện ma túy gần 20 năm nay và thường đánh chửi mẹ con anh mỗi khi "đói" hay “phê” thuốc.

Theo eva.vn

Tin tiêu điểm