Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 19/12/2018 09:32

Lộ diện nghi phạm vụ người phụ nữ đi chợ đêm bị cướp cứa cổ tử vong

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

GD&TĐ - Cơ quan chức năng bước đầu đã xác định được nghi phạm liên quan đến vụ việc người phụ nữ đi chợ đêm mua cá ở Bắc Giang bị cướp cứa cổ tử vong.
Ngày 19/12, liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị cướp cứa cổ tử vong - Vũ Thị Ngà (39 tuổi, ở xã Đan Hội, Lục Nam) - cơ quan chức năng bước đầu xác định, Trần Thị Thêm (36 tuổi, cùng ở xã Đan Hội), là người đi cùng chị Ngà ở thời điểm xảy ra vụ việc là một nghi phạm trong vụ án.
Theo cơ quan chức năng, quá trình điều tra vụ án, cảnh sát nhận thấy lời khai của Trần Thị Thêm có nhiều dấu hiệu bất thường nên tổ chức đấu tranh với đối tượng này.
Trước đó, theo lời kể ban đầu của Thêm, khoảng 3h sáng ngày 18/12, chị ta cùng và chị Ngà đi chợ đêm mua cá về bán. Tuy nhiên khi cả hai đang trên đường di chuyển đến khu vực gần dập Hố Trúc (xã Cẩm Lý) thì bị hai đối tượng đi xe máy áp sát, chặn đầu cướp túi xách và một số đồ trang sức.
Theo Thêm, lúc này chị Ngà hô hoán nên bị cướp dùng dao cứa cổ, đâm nhiều nhát vào người dẫn đến tử vong. Còn Thêm hoảng sợ và chạy thoát được về nhà báo tin cho người thân chị Ngà.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thu Năm