Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 15/10/2015 22:00

Kon Tum: Đi nhờ xe rồi nổi tà dâm, hãm hại thiếu nữ 15 tuổi

Đối tượng Phương tại cơ quan điều tra.Đối tượng Phương tại cơ quan điều tra.

Là đối tượng từng có tiền án, tiền sự bị phạt tù, thế nhưng mới trở về địa phương chưa được bao lâu Phương “ngựa quen đường cũ” bị bắt giữ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Chiều 14/10, tin tức từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Hà (Kon Tum) cho biết: Cơ quan này vừa thực hiện quyết định, tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thanh Phương - Sinh năm 1998, ngụ Thôn Đắk Bình (xã Đắk Ngọc) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, vào ngày 12/10, em T.V.T.H - SN 2000, ngụ thôn Đắk Bình điều khiển xe đạp điện đi đến trường. Lúc này, Phương đang đi bộ trên đường gặp em H. Phương ngỏ ý đi nhờ. Không ngần ngại em H. gật đầu cho Phương lên xe đèo đi.

Tuy nhiên, đáp lại lòng tốt của em H. Phương ngồi sau xe nổi tà dâm tìm cách hãm hại.

Khi đi đến đoạn đường vắng bất chấp sự van xin và chống trả quyết liệt của H., Phương khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi hành sự xong Phương bỏ em H. nhanh chóng điện thoại báo cho gia đình.

Sau khi nhận được tin báo, công an huyện Đắk Hà đã nhanh chóng xuống hiện trường xác minh vụ việc. Đến khoảng 15h00 thì Phương đã lên công an xã Đắk Ngọc đầu thú.

Tại cơ quan công an, Phương đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Được biết Phương là đối tượng đã có tiền án tiền sự và mới chấp hành xong hình phạt tù trở về địa phương.

Hiện tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Hà đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Theo nguoiduatin.vn