rssheader

27/01/2021

Kịp thời khống chế đám cháy bao trùm cửa hàng kinh doanh nội thất ở Hà Đông

Thanh Sơn - 21/11/2020, 15:02 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Lực lượng chức năng kịp thời khống chế đám cháy. Lực lượng chức năng kịp thời khống chế đám cháy.

Khoảng 9h40 ngày 21/11 tại cửa hàng kinh doanh nội thất, thiết bị vệ sinh có địa chỉ tại 279 đường Hữu Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông (TP. Hà Nội) đã xảy ra cháy. 

Đám cháy xuất phát từ vị trí để hàng hóa ở cuối ngôi nhà và nhanh chóng bao trùm toàn bộ cửa hàng, có nguy cơ cháy lan sang nhà lân cận. Lực lượng chữa cháy tại cơ sở và người dân đã kịp thời hô hoán thoát nạn, đồng thời nỗ lực hỗ trợ chữa cháy nhưng bất thành. 

Ngay sau khi nhận được thông tin từ Trung tâm chỉ huy 114, Công an quận Hà Đông và quận Nam Từ Liêm đã được huy động 5 xe chữa cháy đến làm nhiệm vụ.

Trước diễn biến phức tạp của đám cháy, lực lượng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ từ Trung tâm cứu nạn 4 (Công an thành phố Hà Nội) đã được điều động chi viện, phối hợp.

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, đám cháy đã bao trùm trên diện rộng do vật liệu cháy chủ yếu là gỗ, nhựa nên gây ra khói độc khó khăn tiếp cận.

Các lực lượng làm nhiệm vụ tiếp cận nhiều hướng chữa cháy, ngăn cháy lan và tìm kiếm cứu nạn. Nỗ lực chữa cháy đến khoảng 11h40 cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy đã không thiệt hại về người, thiệt hại về tải sản không đáng kể do lực lượng cứu hỏa và người dân đã kịp thời cứu hộ chuyển đến nơi an toàn. 

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm