Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 19/2/2019 11:32

Kinh hoàng hình ảnh nam thanh niên bị dao đâm vẫn cắm trên người ở Nam Định

Hình ảnh nam thanh niên bị dao nhọn đâm vẫn cắm sau lưng khiến nhiều người kinh hoàng.Hình ảnh nam thanh niên bị dao nhọn đâm vẫn cắm sau lưng khiến nhiều người kinh hoàng.

GD&TĐ - Sáng 19/2, nhiều diễn đàn mạng xã hội facebook bất ngờ chia sẻ những hình ảnh một nam thanh niên bị dao đâm thấu lưng, máu chảy bê bết, trong khi dao nhọn vẫn cắm sau người khiến người xem ghê rợn.

Theo các thông tin chia sẻ, thì vụ việc nam thanh niên bị đâm xảy ra khoảng 22h ngày 18/2, trên đường Trần Hưng Đạo (phường Trần Hưng Đạo, TP Nam Định, tỉnh Nam Định). Nạn nhân là N.M.H (SN 2002).

Thông tin cho hay: “Lúc tối mình đi xe qua thấy chạy rượt nhau một lúc tưởng va chạm xe thôi. Xong mấy người đi xe máy nhảy xuống cầm phớ chém, một thằng cầm dao đâm một nhát rồi lên xe đi hết…”.

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện nạn nhân được chuyển lên bệnh viện ở Hà Nội để điều trị.

Liên quan đến vụ việc, sáng cùng ngày, trao đổi với PV ông Phạm Tiến Đạt - Chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo (TP Nam Định) cho biết, về thông tin vụ việc phường đang cho tiến hành, xác minh.

Hiện cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ.

Thu Năm