Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Chủ Nhật, 21/4/2019 08:49

Khống chế hàng chục người nước ngoài nghi sử dụng công nghệ cao phạm luật

Công an tỉnh Khánh Hòa khám xét khách sạn tạm trú của nhóm người nước ngoàiCông an tỉnh Khánh Hòa khám xét khách sạn tạm trú của nhóm người nước ngoài

GD&TĐ - Đêm ngày 19/4, tại xã Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành đột kích khám xét khách sạn Duy Nhất trên đại lộ Nguyễn Tất Thành để điều tra vụ án liên quan đến tội phạm công nghệ cao.

Tại đây, lực lượng Công an đã khống chế hơn 60 người nước ngoài đang thuê dài hạn ở khách sạn Duy Nhất, cùng nhiều thiết bị liên quan đến những hoạt động lừa đảo bằng công nghệ cao.

Theo người dân địa phương, những người nước ngoài này tuy thuê ở dài hạn với số lượng đông nhưng lại ít khi ra đường, hầu như người dân sống xung quanh rất ít tiếp xúc.

Hiện, lực lượng An ninh Điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã đưa các đối tượng trên về Cơ quan điều tra để làm việc, đồng thời tạm giữ những thiết bị công nghệ cao cùng hộ chiếu những người này để tiến hành điều tra làm rõ hành vi nghi vi phạm pháp luật của nhóm người nước ngoài trên.

Mạnh Tuấn