Giáo dục & Pháp luật

Khởi tố vụ án vụ cô gái bị đánh, đổ nước mắm lên người ở Thanh Hóa

H.VY (TỔNG HỢP) - 13:56 19/06/2018
 Khởi tố vụ án vụ cô gái bị đánh, đổ nước mắm lên người ở Thanh Hóa

Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa), cho biết liên quan vụ nạn nhân bị lột đồ, đổ ớt bột và nước mắm vào người hôm 12/6 vừa qua, hiện cơ quan CSĐT Công an TP Thanh Hóa đã khởi tố vụ án làm nhục người khác, hoàn tất hồ sơ chuyển sang VKSND TP Thanh Hóa phê duyệt.

"Quá trình lấy lời khai, người bị hại phủ nhận thông tin bị đánh ghen. Hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ và sẽ thông tin rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng" - Đại tá Phương cho hay.

Trước đó, tối 12/6, nhiều người đi đường trên phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) nhìn thấy một phụ nữ bị nhóm người xông vào đánh, lột đồ giữa đường. Nhóm này sau đó còn đổ nước mắm và bọc ớt bột lên người nạn nhân.

Vụ việc được một số người dân chụp lại và đăng lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Nạn nhân sau đó được xác định là chị L.T.G. (SN 1990 trú đường Phạm Hồng Thái, phường Trường Thi), là chủ một tiệm spa ở TP Thanh Hóa,

Chị G. sau đó đã có đơn gửi đến cơ quan Công an đề nghị khởi tố vụ án. Theo nội dung trong đơn, khoảng 20h30 ngày 12/6, sau khi làm tóc tại một tiệm trên đường Cao Thắng, TP.Thanh Hóa, chị G. dắt xe ra về đã bị một nhóm người tấn công, đánh đập, dùng kéo, dao lam xé rách, lột quần áo.

Nhóm này còn đổ nước mắm, bột ớt lên cơ thể, làm nhục chị trên đường phố đông người qua lại. Sau khi sự việc xảy ra, chị G. được nhiều người đưa đi cấp cứu và điều trị đa chấn thương tại bệnh viện.

Nội dung đơn của chị G. còn nêu: "Trong lúc các đối tượng đánh đập và làm nhục tôi, tôi có nhận mặt được một số người và một số người tôi không biết tên. Tôi sẽ trình báo, cung cấp thông tin đầy đủ cho cơ quan công an. Tôi viết đơn này trình báo với cơ quan công an về sự việc và đề nghị khởi tố nhóm đối tượng trên theo quy định của pháp luật".

Chị G. phủ nhận thông tin mình bị đánh ghen do chưa từng quan hệ ngoài luồng. Chị nghi ngờ việc mình bị tấn công xuất phát từ việc cạnh tranh làm ăn và "đối thủ" cố tình dựng lên vụ đánh ghen để hạ uy tín của bản thân.

Chị G. cho biết sau khi vụ việc xảy ra, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hàng loạt tài khoản giả mạo. Điều đáng nói, có tài khoản giả mạo chị nói rằng chị là mẹ đơn thân và có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông đã có vợ. Tuy nhiên, chị G. khẳng định, câu chuyện này là hoàn toàn bịa đặt, do một số người đang tạo chiêu trò câu like.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

H.Vy (tổng hợp)

Bình luận của bạn đọc