Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 22/3/2018 15:13

Khởi tố vụ án 3 người trong 1 gia đình chết trên ôtô Mercedes tại Hà Giang

Khởi tố vụ án 3 người trong 1 gia đình chết trên ôtô Mercedes tại Hà Giang

GD&TĐ - Công an Hà Giang đã khởi tố vụ án giết người để làm rõ nguyên nhân khiến bé trai nhỏ tuổi tử vong cùng bố mẹ trong xe Mercedes.

Liên quan đến vụ việc 3 người trong một gia đình được phát hiện chết trong xe ô tô tại Hà Giang, ngày 22/3, đại tá Lê Văn Canh, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Giang cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án giết người để làm rõ nguyên nhân 3 người tử vong trong ôtô Mercedes.

3 người chết được xác định là anh Trịnh Đức Mạnh (SN 1974), chị Nông Bích Ngọc (SN 1979) và cháu bé trai gần 9 tháng tuổi (là con thứ 2 của gia đình), trú tại TP.Hà Giang.

Về tin đồn anh Trịnh Đức Mạnh (46 tuổi, trú tại phường Trần Phú, TP. Hà Giang) đã sát hại vợ là chị Nông Thị Bích Ngọc (38 tuổi) cùng con trai thứ hai của gia đình mới gần 9 tháng tuổi rồi tự sát, Đại tá Canh cho biết: "Những thông tin trên chỉ là phỏng đoán, không có cơ sở, hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Giang vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân".

Trước đó, như GD&TĐ đưa tin, khoảng 15h ngày 20/3, người dân bàng hoàng phát hiện vợ chồng anh Trịnh Đức Mạnh (SN 1974), chị Nông Bích Ngọc (SN 1979) và cháu bé trai gần 9 tháng tuổi (là con thứ 2 của gia đình), trú tại TP.Hà Giang, tử vong trên băng ghế sau của xe ô tô Mercedes E 280 mang BKS 30N – 47xx.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Giang xác định vụ 3 người tử vong trong xe Mercedes là một vụ án mạng, nghi phạm là chồng nạn nhân.

Theo đó, Cơ quan điều tra (Phòng PC45) Công an tỉnh Hà Giang quyết định khởi tố vụ án, chờ kết quả giám định và tiếp tục mở rộng điều tra, nếu xác định cuối cùng anh Mạnh là thủ phạm thì sẽ đình chỉ vụ án.

Hiện vụ việc đang được PC45 Công an tỉnh Hà Giang tiếp tục điều tra làm rõ. Khi nào có kết quả cuối cùng, công an tỉnh sẽ có thông tin chính thức.

Thu Hiền (tổng hợp)