Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 11/5/2018 08:51

Khởi tố, tạm giam nữ quái dụ cụ ông quan hệ rồi cướp tải sản

Khởi tố, tạm giam nữ quái dụ cụ ông quan hệ rồi cướp tải sản

GD&TĐ - Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Thị Phương (38 tuổi, trú tại số 3A1, khu tập thể đóng tàu Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng) về tội Cướp tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 18/4, gia đình ông Vinh (đã đổi tên, 80 tuổi, trú tại quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) đến cơ quan công an trình báo về việc bị mất điện thoại và xe máy tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Đông Phương, Kiến Thụy.

Sau đó, một phụ nữ gọi điện từ chính số điện thoại bị mất của ông Hân cho người thân của ông và yêu cầu đem tiền đến quán cầm đồ để chuộc.

Sau khi nhận được trình báo của gia đình ông Hân, cơ quan điều tra Công an huyện đã mời ông H. lên để xác minh.

Tại cơ quan điều tra, ông Hân cho biết, đầu năm 2018, ông tình cờ quen với một phụ nữ gần 30 tuổi tên Hồng. Hai người có cho nhau số điện thoại rồi thỉnh thoảng cùng nhau chia sẻ, hẹn hò “tâm sự” tại một số nhà nghỉ khác nhau trên địa bàn huyện Kiến Thuỵ. Sau mỗi lần “tâm sự” ông đều trả tiền cho Hồng.

Vào đầu tháng 4/2018, Hồng ngỏ ý muốn giới thiệu cho ông Vinh một người bạn của mình để làm mới những lần tâm sự và ông đồng ý.

Đến sáng 8/4, theo lời hẹn của Hồng, ông Vinh đi xe máy đến nhà nghỉ Minh Thành, xã Đông Phương. Tại đây, ông gặp Hồng cùng người mới. Ông Vinh được hai người phụ nữ thay nhau chăm sóc, kích dục. Sau đó, Hồng đưa cho ông Vinh một viên thuốc khiến ông này uống vào và lăn ra ngủ.

Khi tỉnh dậy, ông Vinh mất toàn bộ tiền, giấy tờ trong ví cùng chiếc điện thoại và xe máy. Còn hai bạn tình cũng đã bỏ đi. Quá trình điều tra, công an đã bắt giữ Phương đồng thời thu hồi được toàn bộ tang vật mà các nghi can cướp của nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, Phương khai nhận quen Hồng và đã có thời gian dài hai người cùng làm gái bán dâm. Khi biết Hồng dụ dỗ được ông Vinh, cả hai đã cùng nhau lên kế hoạch để cướp tài sản, bán xe máy lấy 7 triệu đồng.

Sau đó, Phương đã dùng chính số của nạn nhân để gọi cho gia đình người này và yêu cầu tiền chuộc, thì bị tố cáo.

Thu Hiền (tổng hợp)