Giáo dục & Pháp luật

Khởi tố kẻ cuồng ghen đâm chết vợ cũ và con trai ở Bình Phước

THU HIỀN (TỔNG HỢP) - 11:00 04/06/2018
Khởi tố kẻ cuồng ghen đâm chết vợ cũ và con trai ở Bình Phước

VKSND tỉnh Bình Phước chiều 3/6 vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Anh Tú (41 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú, Bình Phước) về hành vi giết người.

Nạn nhân là M.T.A.N. (37 tuổi, vợ của Tú) và N.Đ.H. (17 tuổi, con trai của Tú).

Theo điều tra ban đầu, Tú và chị N. là vợ chồng có với nhau 3 người con. Thời gian chung sống, 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn; Tú hay ghen tuông vô cớ.

Đầu tháng 5/2018, TAND H. Đồng Phú có quyết định cho N. và Tú ly hôn.

Tối 28/5, Tú về nhà để bán số vườn rẫy đã được tòa án chia. Nghi ngờ chị N. có bạn trai mới, Tú lấy điện thoại của vợ cũ nên hai người cự cãi. Sau đó, Tú ngủ lại ngoài hiên nhà.

Đến khoảng 5h25 sáng 29/5, Tú dùng roi điện chích vào người chị Như rồi dùng dao đâm, chém nhiều nhát vào vùng đầu và người nạn nhân.

Thấy vậy, con trai của Tú và chị Như là Nguyễn Đông Huy (17 tuổi) chạy đến can ngăn. Trong lúc giằng co, Tú tiếp tục dùng dao đâm vào bụng con.

Ngay sau đó, người thân đưa 2 mẹ con nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Thánh Tâm, thị xã Đồng Xoài nhưng do vết thương quá nặng, hai mẹ con chị Như đã tử vong.

Sau khi gây án, Tú bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến khoảng 9g30 cùng ngày, đối tượng bị bắt giữ tại khu vực ấp Đồng C, xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú.

Thu Hiền (tổng hợp)

Bình luận của bạn đọc