Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 23/10/2018 16:03

Khánh Hòa: 3 em nữ sinh mất tích nhiều ngày đã được gia đình đưa về nhà

một buổi lễ tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi TP Cam Ranhmột buổi lễ tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi TP Cam Ranh

GD&TĐ -Chiều 23/10, ông Nguyễn Ngọc Sơn, PCT TP Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, lực lượng chức năng cùng gia đình đã tìm thấy 3 em nữ sinh trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (Phường Cam Nghĩa, Cam Ranh) bỏ nhà đi nhiều ngày tại TP Tân An, tỉnh Long An. Hiện, các em nữ sinh đã được gia đình đưa trở về nhà an toàn với tình trạng sức khỏe bình thường.

Trở về địa phương, em nữ sinh P.T.V Th khai nhận với cơ quan công an nguyên nhân 3 em nữ bỏ nhà đi nhiều ngày không liên lạc, thông báo với gia đình là do em P.T V Th rủ bạn trai Nguyễn Phi H (16 tuổi) trú ở thôn Trung Hiệp 2, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm và hai nữ sinh cùng lớp là N.T H Tr và Đ.T M Th đi vào Long An từ chiều ngày 13/10, chủ yếu để tránh bị bạn trong trường trả đũa do trước đó đã kêu một số người bên ngoài vào trường để đánh nhau do mâu thuẫn cá nhân.

Không thấy 3 nữ sinh đi học về, gia đình các em lo lắng đến trường hỏi thăm thông tin không có, liên lạc điện thoại không được nên đã khẩn báo cho Công an TP Cam Ranh và chính quyền địa phương hỗ trợ phối hợp tìm kiếm.

Sau khi trở về nhà, các em đã biết lỗi vì để gia đình người thân lo lắng khi tự ý bỏ nhà đi nhiều ngày mà không liên lạc với ai. Một phụ huynh cho biết.

Trước đó, ngày 19/10 báo GD&TĐ đã thông tin 3 em nữ sinh trường THCS Nguyễn Văn Trỗi được gia đình trình báo với các ngành chức năng mất tích nhiều ngày do không liên lạc được với các em.

Mạnh Tuấn