Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 9/1/2019 00:52

Khám xét nơi tàng trữ ma túy, ‘lộ’ điều bất ngờ trong hộp nhựa đỏ

Sau khi mua ma túy từ một người không quen biết ở TP. Hồ Chí Minh, nam thanh niên ở Bình Định đã chia nhỏ để bán kiếm lời.

Ngày 7/1, cơ quan Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng Bình Định phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Quy Nhơn đã bắt quả tang đối tượng Thái Văn Phúc (39 tuổi, trú xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước) đang tàng trữ 1 gói ma túy đá có trọng lượng khoảng 10gam.

kham xet noi tang tru ma tuy, ‘lo’ dieu bat ngo trong hop nhua do hinh anh 1

Đối tượng Thái Văn Phúc.

Tiếp tục khám xét nơi ở của đối tượng Phúc, Bộ đội biên phòng Bình Định còn phát hiện dưới chân cầu thang có một hộp nhựa đỏ. Trong đó, có chứa 112 gói nghi ma túy (chưa xác định trọng lượng) cùng nhiều vật dụng khác dùng để mua bán và hút ma túy.

Thái Văn Phúc khai nhận, toàn bộ số ma túy trên được mua từ một người không quen biết ở TP.HCM gửi về với giá tiền khoảng 25- 30 triệu đồng. Sau đó, Phúc chia nhỏ rồi bán cho các đối tượng sử dụng để kiếm lời.

Hiện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Quy Nhơn và các cơ quan chức năng tiến hành niêm phong tang vật, ra quyết định tạm giữ đối tượng, hoàn tất hồ sơ và xử lý đối tượng theo quy định.

Theo Dân việt