Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 18/4/2018 23:03

Kẻ hiếp dâm bé gái 4 tuổi lãnh án tù chung thân

Kẻ hiếp dâm bé gái 4 tuổi lãnh án tù chung thân

GD&TĐ - Ngày 18/4, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Lê Viết Bảo (33 tuổi, ngụ huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) về tội Hiếp dâm trẻ em.

HĐXX xét thấy hành vi của bị cáo Bảo là đặc biệt nghiêm trọng, làm tổn hại đến sức khỏe và ảnh hưởng đến tâm sinh lý lâu dài của nạn nhân nên giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Trước đó, sau phiên xét xử sơ thẩm ngày 20/11/2017, TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên án chung thân với Bảo, bị cáo có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo cáo trạng, chiều tối ngày 13/7/2017, bé G. (5 tuổi, ngụ cùng địa phương, đã đổi tên) sang nhà chơi với con gái của Bảo. Lúc này, Bảo đã nảy sinh ý định hiếp dâm bé gái nhưng thấy vợ đang ở nhà.

Bảo đã dẫn bé G. đến nơi làm việc bảo vệ là một trường mầm non gần đó. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, hắn bế nạn nhân về nhà rồi nói dối vợ do trong lúc tức giận đã dùng tay đấm vào bộ phận sinh dục G. làm chảy máu.

Khi gia đình nạn nhân biết chuyện, tên này cũng nói dối là lỡ tay dùng cây cọ vệ sinh đâm vào vùng kín khiến cháu bé bị thương và xin gia đình đưa bé G. đi viện.

Tại bệnh viện, kết luận của Trung tâm pháp y (Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk), G. bị rách "vùng kín", tỷ lệ thương tích 41% (tạm thời 12 tháng). Cũng tại đây, nạn nhân đã kể lại mọi việc, lập tức bố mẹ bé G. đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Bảo đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Phạm Hiền (TH)