Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Chủ Nhật, 22/9/2019 16:29

Hot girl lừa đảo hơn 160 tỷ ở Bình Dương ra đầu thú

Trương Thị Cao Thảo chiếm đoạt hơn 160 tỷ đồng.Trương Thị Cao Thảo chiếm đoạt hơn 160 tỷ đồng.

Sau khi cơ quan điều tra phát thông báo truy tìm do liên quan đến vụ án lừa đảo hơn 160 tỷ đồng, Trương Thị Cao Thảo đã đến cơ quan công an đầu thú.

Công an tỉnh Bình Dương chiều nay đang tạm giữ Trương Thị Cao Thảo (SN 1986, ngụ TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan công an, bằng hình thức huy động vốn để kinh doanh các loại vải may mặc, Thảo đã chiếm đoạt số tiền trên của hàng chục người.Thảo chính là người bị công an truy tìm do liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 160 tỷ đồng rồi bán nhà bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Vào cuối tháng 8/2019, Thảo bán căn nhà của mình tại khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh (TP Thủ Dầu Một) rồi cùng người đàn ông tên Võ Tường Duy (SN 1984) và con gái 5 tuổi của mình bỏ trốn.

Cơ quan công an sau đó đã phát thông báo truy tìm đối tượng, đồng thời thông báo đến những cá nhân bị chiếm đoạt tiền đến trình báo để điều tra.

Sau nhiều ngày lẩn trốn, Thảo đã đến cơ quan công để đầu thú. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cũng đã ra quyết định tạm giữ đối tượng.

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm