Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 7/1/2019 20:42

Hoảng hốt thanh niên 26 tuổi nhảy cầu Hàn tự tử

Hiện trường xảy ra vụ việcHiện trường xảy ra vụ việc

GD&TĐ - Một nam thanh niên 26 tuổi đang đi xe máy đến giữa cầu Hàn (Hải Dương) thì bất ngờ dừng xe lại rồi nhảy xuống sông Thái Bình tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 16h30 chiều ngày 7/1, tại khu vực giữa cầu Hàn (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Một nhân chứng cho biết, thời điểm trên, mọi người phát hiện một nam thanh niên đang đi xe máy qua cầu Hàn (TP Hải Dương) theo hướng huyện Nam Sách - TP Hải Dương, nhưng di chuyển đến giữa cầu thì anh này dừng xe lại rồi nhảy xuống sông Thái Bình tự tử.

Thông tin ngay sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Lực lượng Công an TP Hải Dương khẩn trương đến hiện trường để làm rõ vụ việc, đồng thời tổ chức lực lượng tìm kiếm nạn nhân.

Bước đầu cảnh sát xác định, nạn nhân là Nguyễn Văn T. (26 tuổi, trú tại xã Hồng Phong, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Ghi nhận của PV tại hiện trường, nạn nhân để lại chiếc xe máy BKS 34D1 - 01701. Ngoài ra không còn bất kỳ gì khác. Chiều cùng ngày, người thân của nạn nhân cũng đã đến hiện trường để phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể anh T.

Theo người thân nạn nhân, T., hiện nay chưa lập gia đình và đang sống cùng bố mẹ. Chiều cùng ngày, T., dùng xe máy đi chở cám nhưng không hiểu vì sao lại đột nhiên hành động dại dột như vậy.

Lực lượng chức năng vẫn nỗ lực tìm kiếm thi thể của nạn nhân và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Bố của nạn nhân đến hiện trường ngay khi nhận được tin dữ

 Chiếc xe máy của nạn nhân để lại trên cầu Hàn. 
 Khu vực cầu Hàn bị ùn tắc nghiêm trọng.

Thu Năm

Tin tiêu điểm