Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 28/3/2018 09:13

Hoảng hồn với cô gái vừa chạy xe vừa đọc sách ở Hà Nội

Hoảng hồn với cô gái vừa chạy xe vừa đọc sách ở Hà Nội

GD&TĐ - Phần lớn người xem đều cảm thấy choáng váng và bất bình trước độ liều lĩnh của cô gái vừa đọc sách vừa điều khiển xe máy ung dung chạy trên đường phố trung tâm Hà Nội.

Mới đây, tài khoản facebook Vũ Nguyễn có đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái không đội mũ bảo hiểm vừa lái xe máy, vừa ung dung đọc sách trên một con phố đông đúc ở giữa trung tâm Hà Nội khiến người xem hoảng hốt.

Không chỉ vậy, cô gái này còn đeo cả tai nghe trong lúc đọc sách.

Theo người đăng tải clip chia sẻ, tại một điểm dừng đèn đỏ trước đó, cô gái này thậm chí đã tạt đầu xe anh, sau đó anh mới quyết định quay lại clip.

Qua tìm hiểu, đoạn đường cô gái vừa đọc sách vừa điều khiển xe máy được quay lại trên phố Đinh Tiên Hoàng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và bình luận của cư dân mạng. Phần lớn bình luận đều tỏ ra bức xúc trước hành động coi thường tính mạng, coi thường luật giao thông của cô gái này.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, người quay video thấy sự việc nên dừng lại nhắc nhở cô gái đó bởi đi xe kiểu này không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn liên lụy gây mất an toàn cho cả những phương tiện giao thông khác.

Video: Cô gái vừa chạy xe vừa đọc sách khiến người đi đường hoảng hồn ở Hà Nội (Nguồn: FB Vũ Nguyễn)

 

Thu Hiền (tổng hợp)