Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Chủ Nhật, 19/5/2019 19:40

Hòa Bình: 6 nam sinh nhập viện sau cuộc hỗn chiến vì... tình ái

Hòa Bình: 6 nam sinh nhập viện sau cuộc hỗn chiến vì... tình ái

GD&TĐ - Do mâu thuẫn tình ái nên nhóm nam sinh học lớp 11 và 12 đã đâm chém nhau loạn xạ khiến 6 người phải nhập viện ở Hòa Bình.
 

Thông tin ban đầu, khuya ngày 18/5, một nhóm nam sinh đang học lớp 11 và lớp 12 trú tại xã Mai Hạ, huyện Mai Châu, Hòa Bình đến xóm Dến, xã Mai Hịch (cùng huyện) ăn tiệc. Đến khoảng 22h cùng ngày thì xảy ra mâu thuẫn, một nam sinh trong nhóm đã gọi thêm bạn từ xã Mai Hạ lên giải quyết.

Khi lên đến nơi, cả nhóm đứng ngoài ném đá vào ngôi nhà đang tổ chức tiệc sau đó dùng dao đâm chém túi bụi.

Trao đổi với PV ông Vì Văn Ký, Trưởng Công an xã Mai Hịch cho biết, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ ghen tuông tình ái.

Một nam sinh ở xã Mai Hạ có yêu một cô gái tại xóm Dến, quá trình ăn nhậu đã nảy sinh mâu thuẫn, ghen tuông. Nam sinh này cho rằng, bạn gái mình còn yêu một thanh niên khác cũng dự tiệc cùng nên gọi thêm bạn tới giải quyết đối thủ, nhưng không ngờ vụ việc lại gây hậu quả lớn.

"Có tất cả 6 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, 2 người bị thương nhẹ, chưa có trường hợp nào tử vong. Tất cả những người bị thương đều đang là học sinh THPT trên địa bàn huyện Mai Châu", lãnh đạo Công an xã Mai Hịch nói.

Hiện, Công an huyện Mai Châu đã triệu tập thêm 8 người liên quan đến trụ sở phục vụ công tác điều tra.

Thu Năm