rssheader

26/09/2021

Hé lộ nguyên nhân ông sát hại cháu rồi tự tử ở Hưng Yên

Tuấn Khang - 23/07/2021, 06:49 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Sau khi sát hại cháu ngoại, người đàn ông nhảy lầu tự tử và bị thương tích nặng. Sau khi sát hại cháu ngoại, người đàn ông nhảy lầu tự tử và bị thương tích nặng.

Như báo GD&TĐ đã đưa tin, ngày 14/7, trên địa bàn thôn Ngọc Nha Thượng, xã Phùng Hưng (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khi một người đàn ông dùng dao sát hại cháu ngoại sau đó nhảy lầu tự tử bất thành.

Cụ thể, khoảng 11h30’ ngày 14/7, khi bà Đỗ Thị Cúc (SN 1970) và 2 người cháu ngoại là Nguyễn Nhật N. (SN 2009) và Hoàng Quang Bảo Ng. (SN 2014) đang ngủ trưa thì chồng bà là Nguyễn Văn Hưng (SN 1970) đi uống rượu về.

Do nghi ngờ bà Cúc có quan hệ bất chính nên ông Hưng không ngừng chửi bới và giữa 2 người xảy ra to tiếng. Trong cơn tức giận, ông Hưng dùng dao đuổi đánh vợ và các cháu ngoại nhưng bà Cúc và cháu N. chạy được ra ngoài.

Lúc này khi chỉ còn cháu Ng. ở trong nhà, ông Hưng đã khóa trái các cửa rồi dùng dao tấn công cháu Ng. Khi thấy cháu ngoại gục ngã, ông Hưng vứt dao ra sân và đi lên tầng 3 ngôi nhà nhảy xuống tự tử.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng người dân đưa nạn nhân và đối tượng đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Khoái Châu.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu Ngọc đã tử vong. Ông Hưng bị đa chấn thương, đã được chuyển lên tuyến trên để điều trị.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm