Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 7/12/2018 19:52

Hé lộ lý do người đàn ông tử vong lõa thể trong căn nhà 3 tầng

Ngày 6.12, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã có kết quả điều tra về vụ người đàn ông tử vong lõa thể trong căn nhà 3 tầng ở khu vực. Nan nhân là anh Đ.H.M (SN 1988, ngụ TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) bị chết do sốc ma tuý.

Theo điều tra, sáng 30.11, sau nhiều ngày không liên lạc được với em mình, người anh ruột của anh M đã tìm đến căn nhà 3 tầng trên đường ĐT 743A (phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để kiểm tra thì thấy nhà khóa cửa.

Sau đó, người này cùng một số người dân trèo vào trong nhà thì phát hiện anh M đã tử vong trên nệm trong tình trạng lõa thể, thi thể phân hủy nặng.

Hé lộ lý do người đàn ông tử vong lõa thể trong căn nhà 3 tầng-1

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: C.T.

Nhận tin báo, Công an thị xã Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định anh M tử vong trong tư thế nằm trên nệm, thi thể đã phân huỷ (chết trước đó khoảng 5 ngày). Gần thi thể anh M, công an phát hiện có ma tuý đá và cỏ Mỹ.

Qua điều tra, công an xác định người đàn ông đã chết do bị sốc ma túy đá. Hiện thi thể đã bàn giao cho gia đình an táng.

Theo Tin tức online