Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 7/5/2018 20:19

Hải Phòng: Vụ một thanh niên bị nhóm côn đồ đâm tử vong, công an nói gì?

Ảnh minh họa, nguồn: internet

Ảnh minh họa, nguồn: internet

GD&TĐ - Tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng chiều nay (7/5) cho biết, đơn vị đã bắt giữ Hoàng Đình Mạnh, đối tượng có liên quan đến vụ án một thanh niên bị một nhóm côn đồ dùng hung khí đâm tử vong xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, tại khu vực thôn 1, xã Thủy Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng đã xảy ra vụ xô xát giữa một nhóm thanh niên, trong đó có một số đối tượng sử dụng hung khí.

Sau khi nhận được tin báo, Đồn công an khu công nghiệp VSIP (huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) nhanh chóng cử cán bộ đến hiện trường, tuy nhiên nhóm thanh niên đã bỏ chạy.

Thời điểm trên, tại hiện trường chỉ còn nạn nhân được xác định là Nguyễn Quốc Dũng (SN2003, ở xã Thủy Đường cùng huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) đang nằm gục trên vũng máu.

Ngay sau đó, Công an huyện Thủy Nguyên (TP. Hải Phòng) đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra và bắt giữ Hoàng Đình Mạnh (SN 2002, ở thôn 1, xã Thủy Sơn, huyệnThủy Nguyên, TP.Hải Phòng).

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Mạnh khai nhận, do mâu thuẫn cá nhân nên đã cùng một số đối tượng khác đã dùng vũ khí tự chế đâm trúng đùi trái của Dũng.

Hiện công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp với đơn vị chức năng để tiếp tục điều tra các đối tượng liên quan để xử theo quy định của pháp luật.

Huy Minh