Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 9/5/2018 09:49

Hải Phòng: Triệu tập, tạm giữ hình sự 02 đối tượng đánh ghen, lột đồ tình địch

Hình ảnh vụ đánh ghen được chia sẻ rầm rồ trên facebook, ảnh: facebook

Hình ảnh vụ đánh ghen được chia sẻ rầm rồ trên facebook, ảnh: facebook

GD&TĐ - Thông tin từ công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) hôm nay (9/5) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự hai đối tượng có hành vi đánh, làm nhục người khác.

Vào khoảng hơn 18h ngày 1/5, tại thôn Khôi Vỹ Hạ(Quang Phục, Tiên Lãng, Hải Phòng), Phạm Thị Mai (sinh năm 1982) cùng một số người khác cùng trú tại thôn Khôi Vỹ Hạ (Quang Phục, Tiên Lãng, HP) đã chặn xe, lột hết quần áo, đồng thời đánh đập, chửi bới, cắt tóc, quay video lôi kéo chị Bùi Thị Q, 31 tuổi đi khoảng 300m dọc đường trục thôn. Video nói trên được lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Chị Q. đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật. Theo đó, sau khi vụ việc diễn ra, chị Q. bị trầy xước và bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể, tổn thương tinh thần và phải điều trị ở Bệnh viện Đa Khoa Tiên Lãng (Hải Phòng).

Tiếp nhận đơn của chị Q, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng xác định nguyên nhân vụ việc do Phạm Thị Mai cho rằng chị Q có quan hệ tình cảm, đi lại với chồng của Phạm Thị Mai khoảng 3 năm gần đây. Sau đó, Mai đã cùng một số người thân trong gia đình nhà chồng tổ chức đánh ghen, làm nhục chị Q.

Đến ngày 3/5, Công an huyện Tiên Lãng đã triệu tập, tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Mai đã có hành vi làm nhục người khác. Đồng thời cũng triệu tập, tạm giữ hình sự đối với Đoàn Thị Lương, sinh năm 1980 có hành vi đánh, cắt tóc chị Q. Riêng đối với Đoàn Thị Trâm, sinh năm 1992, có hành vi giữ chân, giữ tay, lôi kéo chị Q để người khác đánh, quay phim do đã thành khẩn khai báo và đang nuôi con nhỏ mới 5 tháng tuổi nên Cơ quan Công an không tạm giữ.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng tiếp tục đấu tranh, làm rõ vai trò từng đối tượng vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Huy Minh