Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 7/5/2018 20:14

Hải Phòng: Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người tử vong

 Bốt CSGT bị chiếc ô tô tải đâm nát Bốt CSGT bị chiếc ô tô tải đâm nát

GD&TĐ - Khoảng 12h trưa nay ( 7/5 ), Một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một chiếc ô tô tải và xe máy tại ngã 3 công viên 25/10(thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng)khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người nguy kịch.

Xe tải với BKS: 15C – 221.74 đang lưu thông trên đường 359 theo hướng công viên 25/10, khi đi đến ngã 3 đèn xanh đèn đỏ (đoạn đối diện Cửa Hàng Honda Ủy Nhiệm Minh Hải thuộc Khu 4, Thị Trấn Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) thì bất ngờ ô tô tải đánh lái đâm đổ một Bốt CSGT và cột đèn tín hiệu giao thông.

Chiếc xe ô tô tải còn cuốn theo xe máy với BKS 15 – B2 929.67 do hai người đàn ông điều khiển vào gầm. Va chạm mạnh khiến 1 người đàn ông đứt rời bàn tay tử vong tại chỗ, còn một người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ va chạm mạnh khiến cột đèn tín hiệu giao thông bị đổ và hư hại nặng.Ảnh: CTV

Tại hiện trường, Bốt CSGT bị chiếc xe ô tô tải đâm nát, cột đèn tín hiệu giao thông cũng bị đổ và hư hại nặng. Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, do xe tải tránh 1 xe máy tạt đầu nên đã dẫn đến vụ tai nạn trên.

Nhận được tin báo vụ tai nạn, lực lượng công an giao thông và các lực lượng chức năng huyện Thủy Nguyên(TP. Hải Phòng) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông.

Huy Minh