Hải Phòng: Công an vào cuộc vụ cháu bé 14 tháng tuổi bị bầm tím mặt sau ngày đầu đi học

NGUYỄN THẢO NGUYÊN - 14:08 24/10/2019
Bé Đ. bị bầm tím mặt sau ngày học đầu tiên tại lớp mầm non tư thục Hoa Sen Bé Đ. bị bầm tím mặt sau ngày học đầu tiên tại lớp mầm non tư thục Hoa Sen

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 23/10 khi chị N.T.P.C (SN 1990, mẹ cháu Đ, trú tại tổ 2 thị trấn An Dương) đón cháu Đ.  tại nhóm trẻ tư thục Hoa Sen (đường 208, thị trấn An Dương) về nhà thì phát hiện nhiều vết cào, vết bầm tím trên mặt, trán và ngực cháu bé. 

Ngay sau khi phát hiện sự việc bất thường này, chị C đã tới cơ quan công an huyện An Dương để trình báo vụ việc. Đồng thời, gia đình chị C đã đưa cháu Đ đến Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng để kiểm tra sức khỏe.

Kết quả, cháu Đ. bị thâm tím tụ máu vùng trán, má trái, quanh miệng, xương ức ngang trên sườn II, III. Cháu bị 4 nốt cào dài từ 2-4cm vùng đầu, thái dương, má trái. Tuy nhiên, cháu Đ. vẫn tỉnh táo, chơi đùa. 

Gia đình cháu Đ. cho hay, ngày 23/10 là ngày đi học đầu tiên của cháu. Khi đưa cháu đến lớp và giao cho các cô, cháu khỏe mạnh hoàn toàn và không có một vết xước nào trên mặt. 

Bà Phạm Thị Xuân Tươi- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện An Dương cho biết: Phòng GD&ĐT đã nắm được tình hình vụ việc và đã báo cáo với lãnh đạo huyện. Sáng nay, đại diện lãnh đạo thị trấn An Dương và phòng giáo dục huyện cũng tới gia đình để động viên, chia sẻ. 

Về nguyên nhân xảy ra sự việc, bà Tươi thông tin, hiện Phòng đang mời chủ lớp mầm non, giáo viên và các bên liên quan lên làm việc để nghe báo cáo cụ thể vụ việc. Tuy nhiên, theo trao đổi ban đầu với chủ lớp mầm non Hoa Sen thì được biết, cháu Đ. bị một bạn khác cắn vào má nên để lại những vết thương trên.

Được biết, lớp Mầm non tư thục Hoa Sen được UBND thị trấn An Dương cho phép thành lập nhóm trẻ gia đình từ 30/12/2015, do bà Nguyễn Thị Thu Huyền làm chủ nhóm. Lớp hiện có 37 cháu theo học, trong đó có 13 cháu học lớp nhà trẻ, 10 cháu 3 tuổi và 14 cháu 4 tuổi. Số lượng cán bộ giáo viên tại lớp mầm non là 6 người, trong đó có 1 người làm công tác quản lý, 1 nhân viên nấu ăn và 4 giáo viên. 

Đại tá Đỗ Quang Trung- Trưởng Công An huyện An Dương cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo từ phía gia đình và hiện đang điều tra làm rõ.

Nguyễn Thảo Nguyên

Bình luận của bạn đọc